Lý Hùng - Việt Trinh tái hợp trên 'ghế nóng'

19/01/2017 22:00 GMT+7

Lý Hùng - Việt Trinh sẽ là hai giám khảo còn lại của chương trình Cặp đôi hài hước . Dù không ít lần tái hợp nhưng đây là lần đầu tiên 'cặp đôi vàng' của màn ảnh Việt ngồi ghế đôi làm giám khảo một cuộc thi.

Lý Hùng và Việt Trinh được khán giả yêu mến khi lần đầu tiên đóng chung với nhau trong phim Lệnh truy nã. Thời đỉnh cao của dòng phim "mì ăn liền", cả hai đồng hành cùng nhau trong hơn 30 bộ phim như: Ngôi nhà oan khốc, Tình và hận, Lá sầu riêng, Tình nàng áo trắng, Tiếng khóc dậy thì, Trái tim lỡ hẹn...
Thời gian sau này, dù không có nhiều dịp hợp tác nhiều như trước nhưng Lý Hùng và Việt Trinh vẫn luôn là một trong những đôi đẹp nhất của màn ảnh Việt. Chính vì thế, sánh đôi bên nhau trong Cặp đôi hài hước lần này, cả hai đều hi vọng sẽ làm sống lại ký ức đẹp đẽ một thời trong lòng công chúng.
Chia sẻ về lần tái hợp này, diễn viên - đạo diễn Việt Trinh không khỏi xúc động: “Đây là lần đầu tiên Việt Trinh và Lý Hùng ngồi chung ghế nóng. Trước đây, chúng tôi chỉ đóng chung phim, chỉ toàn là các cặp đôi nhân vật trên màn ảnh. Bây giờ ngồi cạnh anh với vai trò giám khảo như vậy mang lại cho tôi một cảm xúc thật sự mới mẻ mà tôi chưa bao giờ trải qua. Rất thú vị".
Lý Hùng cũng tâm sự: “Anh em chúng tôi đóng phim với nhau, làm việc với nhau đã nhiều nhưng chưa bao giờ gần gũi như thế này. Ngày xưa đóng phim, có khi chỉ quay vài tiếng hoặc vài đoạn là chia tay nhau. Nhưng khi làm giám khảo, nhiều hôm chúng tôi ghi hình từ sáng tới khuya, chúng tôi cũng có điều kiện ôn lại bao nhiêu kỷ niệm đẹp. Với Việt Trinh, dù là trước đây hay bây giờ, tôi luôn cảm thấy rất hòa hợp với cô ấy”.
Bên cạnh bộ đôi giám khảo Lý Hùng và Việt Trinh, Cặp đôi hài hước còn có một cặp giám khảo nữa là Kiều Oanh và Thanh Bạch. Bộ tứ “quyền lực” này sẽ đồng hành với các thí sinh xuyên suốt mùa đầu tiên của chương trình, bắt đầu từ ngày 8.2 trên THVL1.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.