Lý Hương: Tôi mong anh Lý Hùng tìm được người đúng như mong ước

22/12/2022 11:53 GMT+7

Lý Hương quan niệm chuyện tình cảm là duyên số. Cô mong anh trai Lý Hùng tìm được người phù hợp ở tuổi 53.

Lý Hương được khen ngợi trẻ trung dù đã ngoài 40. Cô từng là gương mặt quen thuộc hơn 20 năm trước khi tham gia ca hát và đóng nhiều phim hành động

FBNV

Xuất hiện trong một sự kiện thời trang tối 21.12, Lý Hương gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung. Nữ diễn viên tâm sự khi nhìn thấy các người mẫu sải bước trên sàn diễn, cô nhớ lại kỷ niệm thuở mới vào nghề. Khi đó, em gái Lý Hùng chỉ mới 14 tuổi, không biết mang giày cao gót. Vì vậy, lúc tham gia một cuộc thi, cô gặp sự cố té ngay trong cánh gà. “Đó là kỷ niệm suốt đời tôi nhớ mãi. Lần đầu tiên trình diễn tôi đã bị té rồi, may mắn lúc đó chưa bước ra sân khấu", cô bộc bạch.

Theo dõi cuộc sống của Lý Hương, nhiều người trầm trồ khi Princess Lam - con gái cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ. Khi được hỏi về ý định cho con theo đuổi nghệ thuật, nữ diễn viên cho biết bé đam mê thời trang nên cũng trình diễn ở nhiều sự kiện. “Hiện tại, bé vẫn đang tập trung cho việc học. Tôi đang tìm hiểu học viện của Hoa hậu Khánh Vân. Có thể tôi sẽ cho bé theo học ở đây để hòa nhập hơn. Đó là đam mê của bé nhưng trước mắt phải lo việc học đã", diễn viên Kế hoạch 99 chia sẻ.

Lý Hương không áp lực khi có anh trai là một tài tử nổi tiếng. Thay vào đó, nữ diễn viên xem Lý Hùng là nguồn động lực để phấn đấu

FBNV

Lý Hương chia sẻ khi nhắc đến cô, khán giả thường sẽ nhắc đến Lý Hùng. Có một người anh là tài tử nổi tiếng một thời, nữ diễn viên tự hào hơn là áp lực. Cô nói bản thân may mắn sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật với ba và anh trai là nghệ sĩ nổi tiếng. “Điều đó mình phải hãnh diện và cố gắng hơn chứ. Có thể tôi sẽ không bằng ba và anh trai, vì đây là hai cái bóng rất lớn, nhưng tôi phải học hỏi và noi theo. Nói thật là tôi không áp lực, thậm chí lại rất tự hào", cô trải lòng.

Nói về việc một số khán giả gọi với danh xưng “em gái Lý Hùng", Lý Hương cho biết đó là thời điểm cô mới trở về Việt Nam. Diễn viên Kế hoạch 99 tâm sự: “Cách đây khoảng 20 năm, khi đang là một diễn viên nổi tiếng, tôi quyết định gác lại mọi thứ để sang nước ngoài cùng chồng. Khoảng thời gian sinh sống ở xứ người khá lâu nên khi quay trở lại, có thể khán giả đã quên tôi nên báo chí muốn dùng tên của anh Lý Hùng để khơi lại. Nhưng khi tôi ở Việt Nam, tôi đã xây dựng lại tên tuổi của mình và mọi người cũng không còn gọi với danh xưng đó nữa".

Lý Hương hài lòng với cuộc sống hiện tại sau những sóng gió tình cảm

FBNV

Lý Hương kể khi gặp mọi người, ai cũng hỏi cô về việc Lý Hùng vẫn độc thân dù đã ngoài 50. Với riêng mình, nữ diễn viên xem đó là chuyện duyên số của anh trai nên “không có ý kiến”. Cô bày tỏ quan điểm: “Nếu duyên đến thì sẽ đến. Anh Hùng cũng muốn lắm nhưng chưa gặp được người đúng như ý của anh ấy. Mong rằng trong tương lai, anh Lý Hùng có thể gặp được người đúng như mong ước của anh ấy".

Về phần mình, sau những sóng gió tình cảm, Lý Hương hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô hạnh phúc vì con gái đã trở về sống cùng mình. “Tôi xa con 12 năm nên bây giờ, niềm hạnh phúc nhất là tôi được ở gần con. Còn chuyện tình cảm, khi nào đến sẽ đến", cô tâm sự.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.