Lý Nhã Kỳ đi tìm hoa khôi quảng bá SEA Games 31

0 Thanh Niên Online

Lý Nhã Kỳ sẽ cùng Ngọc Sơn, Jennifer Phạm và Miss Indonesia 2020 giữ vai trò "cầm cân nảy mực" trong cuộc thi "Người đẹp Du lịch Asean+".

Xuất hiện tại buổi công bố cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch Asean+ hôm 30.3.2022, Lý Nhã Kỳ gây chú ý với phong cách giản dị, không lấp lánh kim cương như thường thấy. Được mời làm giám khảo cuộc thi, cựu đại sứ du lịch Việt Nam cho biết cô sẽ cố gắng tìm ra một Hoa khôi xứng đáng.

Lý Nhã Kỳ đi tìm hoa khôi quảng bá SEA Games 31 - ảnh 1

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong buổi họp báo

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp văn hóa, du lịch và con người Đông Nam Á, Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định đây không phải là các cuộc thi hoa hậu chuyên nghiệp nên tiêu chí lựa chọn không quá khắt khe. Ngoài Lý Nhã Kỳ, cuộc thi còn có ba giám khảo khác gồm hoa hậu Jennifer Phạm, Pricilia Carla Yule- Miss Indonesia 2020 và ca sĩ Ngọc Sơn nhưng đều vắng mặt do bận việc cá nhân.

Người đẹp du lịch Asean+ nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá, truyền thông SEA Games 31 cùng với chương trình Music Tour : Xin chào SEA Games. Theo tiết lộ của ban tổ chức, các thí sinh tham gia sẽ trải qua ba vòng thi gồm thi ảnh (sơ khảo), thi video (bán kết) và tranh tài trực tiếp trong đêm gala chung kết dự kiến diễn ra tối 10.5.2022 tại Hà Nội. Mời quý vị theo dõi video chi tiết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm