Lý Nhã Kỳ ngỡ ngàng khi Ngô Kiến Huy vướng tin đồn 'chơi đá'

14/08/2022 14:55 GMT+7

Ngô Kiến Huy gây bất ngờ khi tiết lộ từng vướng tin đồn sử dụng chất kích thích vì giảm hơn 10kg chỉ trong 1 tháng. Nam ca sĩ cũng có dịp trải lòng cùng Lý Nhã Kỳ về chặng đường hoạt động nghệ thuật trong tập 18 Trà chiều cùng Mợ chảnh.

Ngô Kiến Huy tiết lộ từng ép cân để đóng phim lại bị vướng tin đồn sử dụng chất kích thích

nvcc

Ngô Kiến Huy và Lý Nhã Kỳ quen biết nhau từ nhiều năm, từng tham gia chung nhiều gameshow nhưng đây là lần đầu tiên cả hai mới có dịp ngồi trực tiếp trò chuyện với nhau trong talkshow Trà chiều cùng Mợ chảnh.

Nhắc đến Ngô Kiến Huy, nữ diễn viên phim Kẻ thứ ba tỏ ra nể phục bởi sự đa tài khi anh thử sức và thành công ở rất nhiều lĩnh vực, từ ca sĩ, MC, đóng phim, kinh doanh... Tuy nhiên, đáp lại lời khen của Lý Nhã Kỳ, giọng ca Truyền thái y thành thật rằng anh làm nhiều thứ nhưng vẫn chưa thật sự hài lòng như mình mong muốn. "Tôi làm rất nhiều lĩnh vực nhưng ở mỗi lĩnh vực tôi đều bắt đầu từ con số 0. Đến thời điểm hiện, tôi vẫn chưa thật sự hài lòng vì nó chỉ nằm ở mức 7,8 điểm chứ chưa có lĩnh vực nào đạt điểm tuyệt đối", anh nói.

Được đánh giá là nghệ sĩ đa tài khi thử sức ở nhiều lĩnh vực từ ca hát, MC, đóng phim, kinh doanh... song Ngô Kiến Huy chưa thật sự hài lòng như anh mong muốn

nvcc

Theo Ngô Kiến Huy, cuộc đời anh cũng nhiều "oan trái" khi xuất phát điểm lại thi lộn trường. Anh kể: "Lúc đầu tôi đăng kí vào Trường Sân khấu - Điện ảnh vì cảm thấy mình diễn xuất cũng ổn. Tôi nói mẹ đăng ký trường này nhưng không hiểu sao mẹ tôi lại ghi là Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Thậm chí đi thi tôi còn làm lạc đề. Đến cuối cùng tôi được vé vớt vô Trường cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và gắn bó với nghề đến bây giờ luôn. Còn MC hay diễn viên chỉ là những ngã rẽ của mình thôi, một phần vì tôi muốn cải thiện khả năng nói của mình. Trên sân khấu do lúc đó tôi bị thiếu tự tin, muốn kiểm soát được lời nói của mình cũng như là truyền đạt lời của mình cho khán giả hiểu hơn".

Nam ca sĩ tiết lộ những ngày đầu "lấn sân" làm MC đã gặp thất bại, bị khán giả phản ứng ngay từ chương trình đầu tiên.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ giọng ca Truyền thái y tiết lộ từng thất bại ngay lần đầu "lấn sân" làm MC

nvcc

May mắn, sau đó Ngô Kiến Huy nhận được nhiều sự hỗ trợ, dẫn dắt từ nhiều đàn anh như Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa hay Quyền Linh. Nam ca sĩ sinh năm 1988 tâm sự các đàn anh nhận thấy những điểm yếu của mình và trực tiếp gọi điện thoại để phân tích, chỉ dẫn thêm. MC của 5 Giây thành triệu phú nói thêm trong các lĩnh vực thì anh vẫn đam mê và muốn dành nhiều tâm sức nhất cho việc ca hát. Bởi theo nam ca sĩ, chính ca hát đã đem anh đến với khán giả. Sau thời gian làm MC, đóng phim, Ngô Kiến Huy nhận thấy chất giọng của mình đã bị ảnh hưởng khá nhiều. Chính vì thế anh quyết tâm phải cải thiện lại giọng hát và ngoại hình.

Ngô Kiến Huy cho biết việc vướng tin đồn sử dụng chất kích thích khiến anh stress một thời gian

nvcc

Trước câu hỏi của Lý Nhã Kỳ về việc có sợ bị tụt lại bởi hiện tại có quá nhiều bạn trẻ rất tài năng, Ngô Kiến Huy thừa nhận anh sợ, và vì rất đam mê nghệ thuật nên rất sợ một lúc nào đó không được làm nghề nữa. Và cũng chính nỗi sợ đó giúp Ngô Kiến Huy có động lực cố gắng mỗi ngày. Tuy nhiên, anh khẳng định mình chỉ làm tốt hơn chứ không đánh mất bản chất của mình.

Cũng trong cuộc trò chuyện cùng Lý Nhã Kỳ, Ngô Kiến Huy tiết lộ từng giảm từ 72kg xuống còn 59kg chỉ trong vòng 1 tháng. Nói về nguyên nhân, nam ca sĩ cho biết anh tham gia một bộ phim, nhân vật giả gái nên buộc phải ép cân. Cũng chính việc giảm cân đó, cơ thể anh trở nên ốm yếu, xanh xao khiến Ngô Kiến Huy vướng tin đồn sử dụng chất kích thích. "Mình stress một thời gian vì những tin đồn đó. Họ nói tôi chắc phải chơi đồ, chơi đá mới ốm như vậy. Nhưng tôi không thể thanh minh được vì trong hợp đồng không được tiết lộ tình tiết phim. Sau khi phim ra mắt thì mình mới được giải oan là tôi không sử dụng chất kích thích mà sử dụng chế độ tập luyện cũng như ăn uống của vận động viên", anh bộc bạch.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.