Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do lên show hẹn hò tìm bạn trai

12/08/2022 06:41 GMT+7

Lý Nhã Kỳ nói cô quyết định lên show hẹn hò tìm bạn trai vì quan niệm “sẽ không có người đàn ông nào có thể bước vào nếu tôi không chủ động bước ra cả”.

Lý Nhã Kỳ khiến dân mạng bất ngờ khi xuất hiện trong gameshow hẹn hò với vai trò nữ chính

BTC

Mới đây, việc Lý Nhã Kỳ trở thành nữ chính Người ấy là ai nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Diễn viên Gió nghịch mùa cũng vừa đăng tải hình ảnh cô tham gia chương trình trên trang cá nhân như một cách xác nhận thông tin này. Kèm theo đó, người đẹp chia sẻ: “Đừng gọi tôi là Lý Nhã Kỳ, ngày hôm nay... hãy để Thanh Nhàn (tên thật Lý Nhã Kỳ) một lần được sống thật với bản thân mình".

Lý Nhã Kỳ nói để có thể can đảm trở thành nữ chính gameshow hẹn hò này, cô đã phải đấu tranh rất nhiều. Thậm chí, ngay trước ngày quay hình, diễn viên Kẻ thứ ba đã nhiều lần muốn từ chối, không tham gia. Cô tiết lộ thêm: “Và ngay khi trên sân khấu, lúc ánh đèn tối xuống, tôi vẫn chưa đủ cam đảm để bước đến chiếc ghế đặc biệt ấy”.

Nữ diễn viên Kẻ thứ ba bật khóc chia sẻ nỗi lòng khi ngồi ghế nữ chính

BTC

Nói thêm về lý do quyết định lên show hẹn hò tìm kiếm người yêu, Lý Nhã Kỳ nêu quan điểm của bản thân: “Sẽ không có người đàn ông nào có thể bước vào nếu Kỳ không chủ động bước ra cả”. Từ suy nghĩ đó, Thiên Di của Kẻ thứ ba quyết định “một lần yếu đuối ở một nơi mà rất nhiều khán giả có thể thấy được, một điều mà không phải là những gì Lý Nhã Kỳ thể hiện từ trước tới nay”. Đồng thời, nữ diễn viên khẳng định khi ngồi ghế nữ chính, cô tự quyết định cuộc đời bằng chính niềm tin và trực giác của chính mình.

Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ nhận về hơn 10.000 lượt thích và hàng trăm bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải. Nhiều người động viên khi Cựu đại sứ du lịch Việt Nam lên sóng truyền hình tìm người yêu và mong cô sẽ có được hạnh phúc mới sau 3 năm “đường ai nấy đi” với bạn trai.

Cư dân mạng mong Lý Nhã Kỳ tìm được chàng trai độc thân để hẹn hò

BTC

Một tài khoản bình luận: “Không biết kết quả như thế nào nhưng chúc mừng bạn đã vượt qua ranh giới của bản thân mình. Hi vọng bạn sẽ chọn đúng chàng trai màu xanh để hẹn hò”. Người xem khác chia sẻ: “Chúc chị sẽ tìm được 1 nửa mảnh ghép của cuộc đời mình, vì chị xứng đáng có điều đó”. Một cư dân mạng bày tỏ: “Chỉ biết chúc chị tìm được chân ái, một người đủ bao dung và bản lĩnh để sánh bước cùng chị. Phụ nữ có mạnh mẽ đến đâu cũng cần một người bên cạnh mà”.

Hồi cuối năm 2019, Lý Nhã Kỳ xác nhận việc "đường ai nấy đi" với bạn trai sau 9 năm hẹn hò. Sau đó, cô trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật, được khán giả yêu mến bởi sự vui tính, "lầy lội" khi xuất hiện trong các gameshow. Mới đây, cũng có thông tin sao phim Kẻ thứ ba và rapper HIEUTHUHAI đang hẹn hò nhưng cô từ chối trả lời và né tránh câu hỏi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.