Lynk Lee: Chấp nhận đánh đổi giọng hát để nữ tính hơn

08/05/2023 09:54 GMT+7

Lynk Lee cho biết việc phẫu thuật khiến giọng hát của cô không còn như trước. Tuy nhiên nữ ca sĩ chấp nhận đánh đổi để có chất giọng nữ tính hơn.

Lynk Lee tiết lộ cuộc điện thoại với Đen Vâu sau khi công khai giới tính - Ảnh 1.

Lynk Lee hồi hộp khi làm khách mời trong chương trình Không gian cảm xúc

BTC

Lynk Lee và Đỗ Phú Quí trở thành khách mời trong chương trình Không gian cảm xúc. Cả hai kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, ca sĩ Trương Thảo Nhi và ca sĩ Dương Edward để mang đến những màn cover dành tặng khán giả.

Giọng ca Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ lo lắng vì lâu rồi mới đứng trên sân khấu để hát. Chất giọng của cô hiện tại có sự thay đổi sau khi phẫu thuật, không còn khỏe như xưa. Nữ khách mời nói: “Giọng của Linh đã nữ tính hơn nhiều, hát cũng yếu hơn trước, lên cao hay xuống trầm quá cũng không được. Ngày trước khi muốn nói giọng nữ tính thì Linh phải cố gắng ép giọng nhưng sau phẫu thuật thì không cần cố nữa”. Với nữ ca sĩ, không có điều gì là hoàn hảo. Vì vậy để có thể trở nên nữ tính hơn, cô chấp nhận đánh đổi giọng của mình. 

Lynk Lee tiết lộ cuộc điện thoại với Đen Vâu sau khi công khai giới tính - Ảnh 2.

Sau khi phẫu thuật sửa giọng, Lynk Lee tự tin khi thể hiện dòng nhạc R&B

BTC

Lynk Lee cũng nói thêm dù chất giọng yếu hơn trước nhưng không ảnh hưởng đến sự nghiệp âm nhạc của cô. Với ca sĩ chuyển giới, chất giọng bây giờ giúp cô tự tin thể hiện dòng nhạc R&B và trong tương lai có thể sẽ trình làng những sản phẩm nhẹ nhàng hơn. Giọng ca Buồn thì cứ khóc đi còn dự định kết hợp với một đồng nghiệp có chất giọng ổn trong tương lai. Còn hiện tại, vì sức khỏe chưa phục hồi nên Lynk Lee sợ sẽ kéo sự nghiệp của người khác xuống.

Với chủ đề Ngày buồn nhất, Lynk Lee chia sẻ cô thường có những lúc mông lung trong công việc, nhất là khi không biết phải làm gì tiếp theo. Trong chuyện tình cảm, nữ khách mời thừa nhận trước giờ toàn yêu đơn phương. Cảm giác thích một người mà không được đáp lại khiến giọng ca chuyển giới buồn lòng.

Lynk Lee tiết lộ cuộc điện thoại với Đen Vâu sau khi công khai giới tính - Ảnh 3.

Lynk Lee trải lòng về khoảng thời gian đón nhận bình luận tiêu cực vì công khai giới tính

BTC

“Những lúc buồn tôi làm gì cũng khóc, hay nghĩ tại sao cuộc đời mình lại như thế này. Tôi cũng tự hỏi tại sao không có một phần trăm nào người ta yêu mình. Lúc đó chỉ cần một bài nhạc buồn cũng đủ khiến tôi trào nước mắt”, Lynk Lee tâm sự.

Lynk Lee kể thêm năm học cấp 2, cô từng viết thư bày tỏ tình cảm với người bạn ngồi cùng bàn. Tuy nhiên, việc nhận lại dòng chữ “điên à" khiến nữ ca sĩ vừa buồn, vừa xấu hổ. Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, giọng ca chuyển giới cho hay: “Tôi cần một người đơn giản, một người bình thường thôi, không cần quá nổi tiếng hay có tài năng gì đặc biệt cả. Chỉ cần là một người hiền lành, cao hơn tôi một chút và biết quan tâm là đủ”.

Trong chương trình, nữ ca sĩ nhớ về khoảng thời gian công khai giới tính, phải đón nhận nhiều bình luận công kích. Lúc đó, khi vừa nhận được cuộc gọi của bạn thân là Đen Vâu, cô bật khóc ngay. Ca sĩ chuyển giới cho hay: “Tôi không phải là người thích tâm sự, lúc buồn tôi khóc thật nhiều để giải tỏa tâm trạng. Hoặc tôi có thể sẽ chơi game với mọi người, hát karaoke… Khi tập trung vào việc gì khác thì sẽ dễ giúp tôi quên đi nỗi buồn hơn”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.