Mai Ngô bật khóc khi nhắc lại chuyện bị 'sắp đặt' trong chương trình thực tế

16/08/2020 11:15 GMT+7

Ít ai biết đằng sau sự mạnh mẽ, Mai Ngô cũng có lúc bất lực, mệt mỏi với những scandal, khó khăn trong cuộc sống . Mẹ nữ người mẫu chính là người giúp cô vượt qua tất cả.

Tập 6 chương trình Mẹ tuyệt vời nhất mùa 2 vừa lên sóng trên kênh VTV9 với sự tham gia của Mai Ngô và mẹ. Hai mẹ con nữ người mẫu đã trải lòng về những khó khăn trong quá khứ và chặng đường dài đầy vất vả đã qua.
Theo Mai Ngô, mẹ ruột của cô - bà Lan Hương có tuổi thơ thiếu thốn tình thương khi phải sống với mẹ kế. Thường xuyên nghe mẹ kể về tuổi thơ không êm đẹp nhưng Mai Ngô không mỏi mệt mà càng thấy thương mẹ nhiều hơn. “Nếu mọi người cảm thấy nặng nề khi mẹ kể đi kể lại chuyện cũ thì tôi lại ngược lại. Mỗi lần mẹ kể, tôi lại thấy thương mẹ nên dù mẹ cứ kể đi kể lại hay khi tranh luận với mẹ, tôi cũng dẹp qua suy nghĩ cá nhân mà lắng nghe. Bởi tôi nghĩ đây là một nỗi đau mà không ai xoa dịu được”, Mai Ngô bộc bạch.   
Chân dài sinh năm 1995 chia sẻ mẹ cô không chỉ vất vả từ nhỏ mà đến khi lập gia đình cũng không sung sướng gì. Vì những mâu thuẫn, hiểu lầm, ghen tuông không đáng có mà cha mẹ đã trở nên xa cách từ khi cô chưa lọt lòng. Đến khi cô nhận thức được thì cha cô đã... qua đời. Dù chồng mất sớm nhưng mẹ Mai Ngô không đi bước nữa mà quyết định một mình chăm sóc các con. Sự mạnh mẽ, nghị lực phi thường đó ảnh hưởng rất lớn đến nữ người mẫu. 

Mai Ngô từng “giận cả thế giới” vì cảm thấy bị sắp đặt trong chương trình thực tế

Ảnh: BTC

Á quân The Face Vietnam 2016 rơi nước mắt tâm sự: “Nhiều việc xảy ra nhưng mẹ vẫn quyết định không đi bước nữa vì mẹ sợ điều không may xảy ra với con gái. Hơn hết mẹ cũng không còn tin vào đàn ông nữa. Chính vì như vậy khiến tôi có sự mạnh mẽ thái quá. Vì thế khi ra đời, mọi thứ tôi đều phản kháng lại như mẹ mình vậy, tôi thẳng tính, nghĩ gì nói đó. Khi ra đời tôi cũng gặp nhiều trường hợp người ta nói mình thẳng thắn quá, cá tính quá như vậy chỉ có thiệt cho bản thân mình thôi. Nhưng mà người ta không hiểu được hoàn cảnh của mình. Tôi chỉ bắt chước mẹ thôi, chỉ biết sống mạnh mẽ. Tôi cũng kệ dù mọi người có ý kiến về mình, dư luận có nói gì về mình thì tôi cũng vượt qua được. Vì khó khăn mà tôi gặp không bằng một phần của mẹ nữa”. 

NSND Hồng Vân mong Mai Ngô hãy tận hưởng khoảng thời gian sống với mẹ, yêu thương mẹ hết sức có thể

Ảnh: BTC

Chứng kiến cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mẹ, Mai Ngô cũng rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. Nữ người mẫu cho rằng đàn ông có "nhiều mặt", chính vì vậy phụ nữ không nhất thiết phải lấy chồng. Bản thân cô chỉ nghĩ tới chuyện kết hôn khi sự nghiệp thành công. Học trò Lan Khuê chia sẻ: “Nếu mọi người hỏi có sợ lấy chồng hay không thì tôi có sợ. Nhưng càng lớn tôi thấy rằng mọi người đều có hoàn cảnh khác nhau nên không phải ai lớn lên cũng gặp người đàn ông như thế. Mẹ tôi là người mạnh mẽ, giỏi, tôi ngưỡng mộ lắm nhưng tôi biết đằng sau đó vẫn là người phụ nữ yếu đuối, lúc nào cũng mong 2 chị em tôi ở bên”.
Cũng trong chương trình, khi nhắc những scandal trong quá khứ bị dư luận chỉ trích, Mai Ngô tủi thân bật khóc: “Lúc bị thị phi, tôi tức lắm. Vì mình biết mình không phải như thế, nhưng giống như mình bị mọi người "set-up" (sắp đặt) để có drama cho chương trình. Tôi giận hết tất cả mọi người, giận hết tất cả mối quan hệ. Tôi đóng cửa hết, ngay cả mẹ tôi cũng không gặp luôn. Nhưng cuối cùng mẹ tôi chính là người mở ra, giải thích rồi nói chuyện để tôi thoát khỏi suy nghĩ tức tối đó. Mẹ nói là thôi nếu không làm nghề này mình làm cái khác, lôi tôi ra bức tường mà mình tự dựng lên. Thật ra bình thường tôi không nói những lời tình cảm, sến súa ngọt ngào với mẹ. Nhưng khi tham gia một chương trình trước đây, mẹ đã đứng ra bảo vệ con gái. Lần này tham gia Mẹ tuyệt vời nhất, tôi cũng muốn nói rằng mẹ là người tuyệt vời nhất mà tôi có".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.