Màn đồng diễn của các chỉ huy Đội giỏi toàn quốc xác lập kỷ lục Việt Nam

Vũ Thơ
Vũ Thơ
16/08/2023 20:01 GMT+7

Hơn 300 chỉ huy Đội giỏi và anh chị phụ trách Đội của 63 tỉnh, thành phố đã đồng diễn cờ semaphore xác lập kỷ lục Việt Nam với số lượng đông nhất, chào mừng Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc.

Từ 16 - 18.8, tại Hà Nội diễn ra Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc, với sự tham dự của 63 đại biểu phụ trách và 207 đại biểu thiếu nhi, là những chỉ huy Đội xuất sắc tiêu biểu đến từ tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trong đó, có 45 đại biểu nam, 162 đại biểu nữ; có 103 em là liên đội trưởng, 67 em là liên đội phó, 12 em là ủy viên ban chấp hành liên đội, 25 em là chi đội trưởng.

Màn đồng diễn của các chỉ huy Đội giỏi toàn quốc xác lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 1.

Màn đồng diễn xác lập kỷ lục Việt Nam

NHẬT NAM

Trong số các đại biểu về dự liên hoan, có 66 em đạt giải nhất, 85 em đạt giải nhì, 45 em đạt giải ba,11 em đạt giải khuyến khích hội thi chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh.

Các đại biểu được giới thiệu và xét chọn kỹ lưỡng từ cấp cơ sở, cấp huyện đến cấp tỉnh, là những học sinh, chỉ huy Đội tiêu biểu có thành tích nổi bật tại các địa phương, đơn vị trong năm học vừa qua.

Trong khuôn khổ liên hoan, chiều nay 16.8, tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long, hơn 300 anh chị phụ trách Đội và các chỉ huy Đội giỏi của 63 tỉnh, thành phố đã đồng diễn cờ semaphore xác lập kỷ lục Việt Nam.

Màn đồng diễn của các chỉ huy Đội giỏi toàn quốc xác lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Thang Văn Phúc (giữa) chúc mừng Hội đồng Đội T.Ư nhận kỷ lục Việt Nam với màn đồng diễn của hơn 300 anh chị phụ trách và các chỉ huy Đội đến từ 63 tỉnh, thành phố

NHẬT NAM

Đến tham dự chương trình, có ông Thang Văn Phúc, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch T.Ư Hội Kỷ lục gia Việt Nam; chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư.

Màn đồng diễn cờ semaphore của hơn 300 anh chị phụ trách và các chỉ huy Đội đến từ 63 tỉnh, thành phố đã diễn ra rất ấn tượng.

Sự kiện đặc biệt này đã chính thức được Tổ chức kỷ lục Việt Nam trao kỷ lục "Số lượng thiếu nhi và phụ trách Đội 63 tỉnh, thành phố tham gia đồng diễn cờ semaphore chào mừng Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc đông nhất Việt Nam" cho Hội đồng Đội T.Ư.

Ngày mai 17.8, sẽ diễn ra các hoạt động: lễ báo công và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Ngày hội "Chỉ huy Đội giỏi": hoạt động trò chơi lớn, thi kỹ năng, nghiệp vụ với chủ đề "Cánh chim đầu đàn - Chủ nhân đất nước"…

Ngày 18.8, sẽ diễn ra lễ tuyên dương Chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ 4, năm 2023; khen thưởng, trao bằng khen của Hội đồng Đội T.Ư cho các đại biểu chỉ huy Đội giỏi toàn quốc tham gia liên hoan.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.