Mang cơm vào rạp xem phim: Bất ngờ khách mang cả nồi cơm điện, hộp bánh cuốn

Lê Nam
Lê Nam
02/08/2022 09:18 GMT+7

Nhằm chiều lòng người hâm mộ, một cụm rạp tại TP.HCM đã cho phép khán giả mang cơm vào rạp với những quy định riêng. Trong hơn một tuần triển khai, nhiều tình huống bất ngờ đã xảy ra khi có khách mang cả nồi cơm với canh, nước mắm hay cả hộp bánh cuốn nóng vào trong rạp.

Chương trình mang cơm vào rạp được cụm rạp này áp dụng từ ngày 22.7.2022 chỉ dành riêng cho bộ phim Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween. Cụ thể, khách hàng chỉ mang cơm trắng, đựng trong tô hoặc trong hộp thức ăn, nhưng không được mang canh và nước chấm có mùi vào rạp. Khách hàng có thể mua thêm thức ăn tại rạp.

Tuy nhiên, trong suốt hơn một tuần chương trình được áp dụng, không ít tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.

Khách đến xem phim mang theo tô cơm vào rạp xem phim Conan

Lê Nam

"Có những khách hàng mang cả nồi cơm điện đến rạp xem phim. Ngoài ra khách hàng mang hộp cơm rất nhiều đồ ăn khác nhau cũng như nước chấm đến, thậm chí có cả hộp bánh cuốn để mang vào rạp. Tuy nhiên để đảm bảo trải nghiệm của những khách hàng khác, chúng tôi mời khách hàng sử dụng ở ngoài sảnh trước khi vào xem phim", anh Nguyễn Phương Tuấn, Giám đốc rạp BHD Star 3/2 cho biết.

Khán giả trẻ, đặc biệt là người hâm mộ Thám tử Conan rất hưởng ứng trào lưu này

Phim hiện tại vẫn đang được chiếu tại tất cả các cụm rạp trong thành phố. Riêng với cụm rạp cho phép khán giả mang cơm nóng vào xem phim, lượng khách hưởng ứng rất đông.

Bạn trẻ lần đầu tiên được ăn cơm trong rạp

Việc cho phép mang cơm vào trong rạp là một trong những chương trình độc, lạ, lần đầu được áp dụng tại ở một cụm rạp lớn. Chương trình bước đầu tạo sự thành công về mặt truyền thông khi đánh trúng tâm lý người xem, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nhóm bạn này thích thú mang cơm vào rạp

lê nam

Cụm rạp thực hiện cho biết luôn lắng nghe các ý kiến của khách hàng và sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm các chương trình thú vị, bất ngờ hơn trong thời gian tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.