Mang niềm vui đến với hàng ngàn thiếu nhi

Vũ Thơ
Vũ Thơ
27/05/2022 15:26 GMT+7

Tại Ngày hội “ Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” do Hội đồng Đội T.Ư tổ chức tại Bắc Giang, các em học sinh đã được vui chơi thỏa thích và còn được nhận hàng nghìn phần quà có giá trị.

Ngày 27.5, tại Trường tiểu học Tân Tiến (TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang), Hội đồng Đội T.Ư đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”.

Đây là hoạt động nhằm chăm lo cho các em thiếu nhi và thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thiếu nhi được tặng quà trong ngày hội

btc

Tại ngày hội, Hội đồng Đội T.Ư đã phối hợp các đơn vị liên quan trao 10 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng, cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Tân Tiến. Mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và 1 bộ ba lô, dụng cụ học tập.

Ban tổ chức cũng trao 10 máy tính bảng với tổng giá trị 35 triệu đồng, tặng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và trao gần 1.500 phần quà tặng các em thiếu nhi.

Ban tổ chức trao máy tính bảng và quà tặng cho những thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

btc

Tham gia ngày hội, các em đã được trải nghiệm nhiều trò chơi tập thể bổ ích, thưởng thức những tiết mục văn nghệ, giao lưu sân khấu tràn ngập sắc màu.

Ban tổ chức cho biết, đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình nâng cao năng lực số cho thiếu nhi, từng bước giúp các em tham gia các hoạt động chuyển đổi số của Đội.

Thiếu nhi hào hứng nhận quà tặng trong ngày hội

btc

Qua ngày hội, ban tổ chức mong muốn các em có thêm không gian, thời gian cùng vui chơi, rèn luyện, giáo dục các em tinh thần thi đua làm nhiều việc tốt để trở thành nét đẹp hàng ngày, ở mọi lúc, mọi nơi. Từ đó, thực hiện có hiệu quả phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.