Marvel đang phát triển game MMORPG

29/11/2021 06:15 GMT+7

Ngoài truyện tranh và vũ trụ điện ảnh đang lên như diều gặp gió, Marvel Entertainment đang hợp tác cùng một số nhà phát triển game trong các dự án mới.

26 bộ phim ra đời trong 13 năm qua đã mang về cho Marvel gần 28 tỷ USD. Đây là bằng chứng không thể chối cãi về sức hút mà những siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) mang lại.

Không tự hài lòng với thành công đó, Marvel Entertainment còn đầu tư vào thị trường game với các trò chơi được giới phê bình đánh giá cao như Spider-Man (Insomniac phát hành), Avengers (Crystal Dynamic), Guardians of the Galaxy (Eidos Montreal)… Ngoài việc rót tiền vào game khai thác nhân vật, dường như hãng đang quan tâm tới thể loại MMORPG.

Một số nguồn tin cho biết Marvel đang rốt ráo bàn công chuyện cùng Dimensional Ink Studios để hiện thực hóa kế hoạch. Nhóm phát triển game này từng có kinh nghiệm với những trò chơi liên quan đến siêu anh hùng của DC. Nhưng tới nay thông tin thêm về dự án này vẫn trong vòng bí mật và có thể còn lâu nữa MMORPG nói trên mới xuất hiện.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.