Marvel's Spider-Man: Miles Morales đã có mặt trên PC

21/11/2022 15:16 GMT+7

Đúng như Sony đã thông báo vào tháng trước, tựa game Marvel's Spider-Man : Miles Morales đã đến với nền tảng PC.

Theo Neowin, Sony và Insomniac Games đã mang đến phiên bản mới nhất của trò chơi Spider-Man là Miles Morales đến với nền tảng PC.

Marvel's Spider-Man: Miles Morales được phát hành vào năm 2020 cho PlayStation 4 và PlayStation 5, trò chơi được tung ra như một phần ngoại truyện và phần tiếp theo của Peter Parker. Ngoài những sức mạnh thường thấy của Spider-Man, Miles Morales còn mang đến cho người chơi nhiều khả năng đặc biệt như những đòn tấn công bằng điện và khả năng ngụy trang.

Marvel's Spider-Man: Miles Morales đã có mặt trên PC

Sony

Phiên bản PC được cung cấp tính năng dò tia (ray-tracing) mang đến hiệu ứng đổ bóng và ánh sáng vô cùng chân thực. Bên cạnh đó là một loạt các tùy chọn đồ họa để tinh chỉnh, nâng cấp các kỹ thuật như Nvidia DLSS và AMD FSR, và hỗ trợ màn hình siêu rộng.

Khả năng tùy chỉnh cao cũng được quảng cáo như một tính năng cho bản phát hành này, với việc studio Nixxes bổ sung các điều khiển cho bàn phím và chuột. Nói về tay cầm chơi game, giống như nhiều tựa game PlayStation khác trên PC, hỗ trợ tay cầm DualSense cũng sẽ khả dụng với khả năng cảm biến lực nhấn và phản hồi xúc giác, nhưng lưu ý là chỉ với kết nối có dây.

Các mức cấu hình PC được nhà phát hành đưa ra để đáp ứng Miles Morales

sony

Ngoài ra, một loạt các thiết bị ngoại vi khác với lượng tùy biến cao cũng được hỗ trợ nhờ trò chơi được tích hợp các tùy chọn Steam Input.

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales hiện đã có mặt trên Steam và Epic Games Store với giá 49,99 USD.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.