Mâu Thủy, Lệ Hằng sang Dubai trình diễn cho bộ sưu tập của Lý Quí Khánh

29/12/2021 10:20 GMT+7

Mâu Thủy và Lệ Hằng chính thức sang Dubai trình diễn cho bộ sưu tập Hái mơ của nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Ngoài hai Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, bộ sưu tập gần 30 mẫu của Lý Quí Khánh còn có sự xuất hiện của nhiều người mẫu quốc tế khác. Để chuẩn bị chu đáo cho sô diễn, nhà thiết kế đã làm việc trước với chuyên gia trang điểm và đơn vị tổ chức ở Dubai. Đóng vai trò đạo diễn catwalk cho bộ sưu tập của anh là chân dài Nhã Trúc.

Vinh dự góp mặt trong sô diễn quảng bá văn hóa, nét đẹp Việt, Mâu Thuỷ hào hứng chia sẻ: “Dù đã nhiều lần trình diễn trang phục cho anh Lý Quí Khánh, nhưng lần này có ý nghĩa đặc biệt với tôi. Buổi biểu diễn không chỉ giới thiệu thiết kế mới mà còn góp phần mang hình ảnh, vẻ đẹp tinh hoa của Việt Nam ra quốc tế. Hơn nữa, tôi được xuất hiện đầu tiên, trước cả các người mẫu quốc tế. Tôi và anh Khánh đã trao đổi, thảo luận rất nhiều”.

Lý Quí Khánh cùng hai chân dài lên đường sang Dubai chuẩn bị trình diễn bộ sưu tập Hái mơ

NVCC

Nữ người mẫu cũng cho biết cô, Lệ Hằng cùng ê-kíp Lý Quí Khánh tranh thủ làm việc liên tục trên đường đến Dubai. Họ tập trung vào phong cách trình diễn, tìm cách gây ấn tượng khi xuất hiện để tăng hiệu ứng hình ảnh cho trang phục.

Toàn bộ trang phục của bộ sưu tập Hái mơ bao gồm các thiết kế dạ hội được làm thủ công từ khâu dệt vải đến lên phom dáng đính kết, hứa hẹn mang đến một cái nhìn mới cho người yêu thời trang về thổ cẩm. Mỗi mẫu thiết kế đều được thực hiện công phu với nhiều chi tiết nhỏ và có trọng lượng khá nặng. Điều này gây không ít khó khăn với ê-kíp khi vận chuyển sang Dubai.

Lý Quí Khánh cho biết anh mất 3 ngày trực tiếp tham gia đóng gói. Tổng trọng lượng bộ sưu tập lên đến 200kg, chứa trong 18 thùng hàng. Số này đã được chuyển trước sang nơi biểu diễn nhiều ngày.

Lệ Hằng và Lý Quí Khánh hào hứng mang văn hóa Việt trình diễn với bạn bè quốc tế

NVCC

World Expo là sự kiện triển lãm lớn nhất thế giới được tổ chức 5 năm một lần. Các quốc gia tham gia sẽ trình diễn và giới thiệu thành tựu công nghệ, tinh hoa sáng tạo, văn hoá của mình với bạn bè quốc tế. Sau 7 lần tham dự sự kiện, năm nay, Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu văn hóa và bản sắc dân tộc thông qua ngôn ngữ triển lãm hiện đại, giàu tính tương tác và ứng dụng khoa học tiên tiến.

Đặc biệt, chương trình nghệ thuật Dòng chảy bất tận - The Eternal Flow diễn ra vào ngày 30.12 với sự tham gia trình diễn của hơn 150 nghệ nhân, nghệ sĩ. Trong đó có màn trình diễn giới thiệu bộ sưu tập Hái của nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.