Máy bay quân sự Nga Il-76 rơi, ít nhất 2 người thiệt mạng

La Vi
La Vi
24/06/2022 10:50 GMT+7

Theo hãng tin RT, một số thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng sau khi một máy bay vận tải Ilyushin Il-76 bị rơi vào sáng 24.6 ở thành phố Ryazan ở miền trung nước Nga, cách Moscow khoảng 200 km về phía đông nam.

Các báo cáo ban đầu cho biết có 9 hoặc 10 người trên máy bay. Ít nhất 2 trong số họ đã tử vong và 6 người sống sót được đưa đến bệnh viện, truyền thông Nga dẫn lời các dịch vụ khẩn cấp cho hay.

Nhiều hình ảnh và video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy chiếc máy bay bị rơi là máy bay Ilyushin Il-76.

Bộ Quốc phòng Nga đã xác nhận đây là một chuyến bay quân sự, và thông báo: "Trong một chuyến bay huấn luyện không chở hàng, một sự cố động cơ đã buộc phi hành đoàn thực hiện hạ cánh khẩn cấp trên địa hình xấu".

Hình ảnh được cho là hiện trường vụ rơi máy bay ở thành phố Ryazan

chụp màn hình clip

Không có báo cáo về thương tích hoặc thiệt hại đối với cơ sở hạ tầng trên mặt đất, vì chiếc máy bay dường như đã rơi xuống một cánh đồng gần xa lộ. Nhiều đội cứu hỏa và xe cứu thương đã đến hiện trường, và ngọn lửa sau đó đã được dập nhanh chóng.

Một số báo cáo chưa xác minh cho biết chiếc máy bay đã bị rơi và bốc cháy ngay sau khi cất cánh từ Ryazan. Máy bay đã dừng ở Ryazan để tiếp nhiên liệu trên đường từ thành phố Orenburg (gần biên giới với Kazakhstan) đến thành phố Belgorod nằm dọc biên giới Ukraine.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.