MC Khánh Vy nói giọng Nghệ siêu dễ thương, nhận đồng hương trên chuyến xe chở công nhân về quê đón tết

MC Khánh Vy nói giọng Nghệ siêu dễ thương, nhận đồng hương trên chuyến xe chở công nhân về quê đón tết

07/02/2024 07:24 GMT+7

Có mặt tại lễ tiễn Chuyến xe Mùa xuân - Hy vọng 2024 do bởi Báo Thanh Niên, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP.HCM tổ chức và với sự tài trợ chính của nhãn hàng OMO, MC Khánh Vy đã mang đến nguồn năng lượng tích cực và không khí gần gũi để tiếp sức cho các công nhân khó khăn cùng gia đình trước hành trình về quê đón tết

Từ sáng sớm 5.2.2024 (tức 26 tháng chạp âm lịch), gia đình chị Ngọ, gia đình anh Đượm cùng hàng trăm gia đình công nhân khác ở TP.HCM đã có mặt tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (ở quận 1, TP.HCM) để tham dự lễ tiễn “Chuyến xe Mùa xuân - Hy vọng 2024” và lên xe về quê ăn tết. Ngoài đồ đạc cho bản thân, hành trang về quê đón tết của mỗi người còn có thêm vài món quà giản dị cho gia đình.

Ngỡ phải đón tết xa nhà, nữ công nhân vỡ òa hạnh phúc với tấm vé xe về quê miễn phí

Ngoài tấm vé xe miễn phí, các công nhân và gia đình còn được trải nghiệm gian hàng sản phẩm, được nhận quà tết từ ban tổ chức và nhãn hàng OMO, giao lưu với MC Khánh Vy - cô gái trẻ người miền Trung với năng lượng sống tích cực đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trẻ.

MC Khánh Vy nói giọng Nghệ siêu dễ thương, nhận đồng hương trên chuyến xe chở công nhân về quê đón tết - Ảnh 1.

MC Khánh Vy cũng có mặt ở lễ tiễn

Nhật Thịnh

Trong nhiều năm qua, Báo Thanh Niên thường xuyên tổ chức các chuyến xe đưa những người khó khăn về quê đón tết. Năm nay, với sự đồng hành của nhãn hàng OMO, Báo Thanh Niên đã kết hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân TP.HCM tổ chức thêm những chuyến xe đặc biệt, tập trung vào các công nhân khó khăn, để giúp họ đón một cái tết thật trọn vẹn sau một năm làm việc đầy nỗ lực.

8 giờ sáng 26 tết, các chuyến xe lần lượt lăn bánh rời TP.HCM về các tỉnh miền Trung, đưa 1.500 công nhân về đoàn tụ cùng gia đình.

MC Khánh Vy nói giọng Nghệ siêu dễ thương, nhận đồng hương trên chuyến xe chở công nhân về quê đón tết - Ảnh 2.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.