MC Lại Văn Sâm nhắn nhủ xúc động khi chia tay chương trình 'Ký ức vui vẻ'

05/08/2022 21:38 GMT+7

Dù không còn là người dẫn chương trình nhưng MC Lại Văn Sâm vẫn luôn dõi theo Ký ức vui vẻ với lời nhắn nhủ đầy xúc động.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ ông sẽ luôn dõi theo chương trình Ký ức vui vẻ dù không còn đồng hành ở vai trò người dẫn chương trình

chụp màn hình

Trải qua 3 mùa phát sóng, Ký ức vui vẻ ghi được dấu ấn với khán giả một phần cũng bởi sự dẫn dắt của MC, nhà báo Lại Văn Sâm. Ông được xem là người “thuyền trưởng” dẫn dắt, gợi nhắc, kể chuyện, tạo cảm hứng, truyền lửa đến nhiều thế hệ khán giả và khách mời đi đến những miền ký ức vui, buồn, tự hào và cả tiếc nuối. Giờ đây, khi mùa 4 sắp lên sóng với nhiều đổi mới, dù không còn là người dẫn chương trình mùa này nhưng MC Lại Văn Sâm chia sẻ ông vẫn luôn đồng hành và dõi theo chương trình.

Nam MC gửi nhắn nhủ vô cùng xúc động: “Xin cảm ơn" là câu mà tôi luôn muốn nói ở mỗi một tập Ký ức vui vẻ tới tất cả quý vị khán giả, tới tất cả những ai tham gia tạo dựng nên 3 mùa chương trình mà bây giờ với tôi nó trở thành những ký ức tuyệt vời. Mùa 4 rất tiếc là tôi không tham gia được với nhiều lý do. Nhân dịp chương trình mùa 4 quay trở lại, tôi muốn được đôi phút giãi bày tình cảm, tình cảm thôi. Bây giờ thì với tôi Ký ức vui vẻ đã thực sự trở thành những ký ức cực kỳ vui vẻ. Mùa 4 không tham gia được nhưng tôi sẽ dõi theo, tôi sẽ xem từng tập và sẽ chia sẻ cùng với ê-kíp sản xuất chương trình".

MC Lại Văn Sâm được khán giả yêu mến khi là "sứ giả ký ức" của chương trình

chụp màn hình

Nhà báo Lại Văn Sâm nói thêm, ông vẫn rất yêu chương trình Ký ức vui vẻ và hy vọng khán giả cũng giống như mình, sẽ có dịp để mọi người quay trở lại với những miền ký ức xa xôi.

Lời tâm sự giản dị và ấm áp của MC Lại Văn Sâm khiến cho các đội trưởng, khách mời và khán giả vô cùng xúc động.

Thảo Vân mong được MC Lại Vân Sâm góp ý khi cô là người "nối gót" dẫn dắt chương trình

trần anh

Trong trailer tập 1 Ký ức vui vẻ sắp lên sóng mang đến cho khán giả những cảm xúc vỡ òa khi ca sĩ Tùng Dương cất tiếng hát với những bản hit gắn liền với sự nghiệp của anh. Đến với chương trình, Tùng Dương đầy cảm xúc với liên khúc Ôi quê tôi - Con cò - Mưa bay tháp cổ. Đây cũng là các ca khúc khiến MC Thảo Vân, các đội trưởng cùng rất nhiều khán giả ấn tượng với giọng ca đầy nội lực.

Nhạc sĩ Giáng Son vỡ òa khi gặp lại người em thân thiết của mình

trần anh

Nhạc sĩ Giáng Son hát say sưa theo Tùng Dương, cô cho biết: “Tôi và Tùng Dương khá thân. Album riêng đầu tiên, album thứ 2 và đặc biệt là album Bóng tối Jazz thì Tùng Dương đều có sự góp mặt rất quan trọng cũng như trong sự nghiệp viết nhạc của tôi. Chúng tôi làm việc thuận lợi nhưng nhiều lúc cũng giận dỗi”. Đáp lại những lời khen "có cánh", nam ca sĩ chia sẻ: “Phụ nữ nên đàn ông bao giờ cũng nhường và Giáng Son luôn đúng”.

Ngoài ra, những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng, giây phút đầy cảm xúc, thăng trầm, những giọt nước mắt, những nụ cười sẽ có trong Ký ức vui vẻ tập 1, phát sóng lúc 21 giờ 15 tối 6.8 trên kênh VTV3.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.