MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên không được lên máy bay, phải hủy show vì cảm

11/02/2020 17:21 GMT+7

Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ việc không được lên máy bay vì ho và cảm cúm. Cô gửi lời xin lỗi đến khán giả vì không thể tham gia một show diễn vì sự cố này.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng tải giấy khám sức khỏe kèm theo dòng trạng thái xin lỗi đến khán giả vì đã vắng mặt trong show Hãy cứ là tình nhân diễn ra tại Hà Nội. Giải thích về lý do vắng mặt, nữ MC hải ngoại cho biết: “Mấy ngày qua Kỳ Duyên bị cảm cúm. Vì nóng đầu và ho nên bác sĩ của Kỳ Duyên đã không cho Kỳ Duyên lên máy bay. Quý vị đừng lo không phải là Corona, chỉ là cảm cúm thường thôi, Kỳ Duyên có đăng kèm giấy bác sĩ ở đây”.
Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ thêm: “Vì bị nóng đầu nên dù bác sĩ không khuyên ở nhà thì ra tới sân bay, họ đo nhiệt thấy nóng cũng sẽ không cho lên máy bay”. Cuối dòng trạng thái, nữ MC gửi lời xin lỗi đến khán giả và ban tổ chức chương trình trước sự cố này của mình.
Dòng trạng thái của Kỳ Duyên lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả lo lắng và mong nữ MC mau chóng khỏi bệnh. Ca sĩ Quang Dũng nhắn nhủ: “Chúc nàng mau khỏe nhé, chương trình và khán giả mong chờ nàng sớm trở lại". “Kỳ Duyên thật cầu toàn và chu đáo. Chúc sức khỏe bạn ổn và bình an", một tài khoản gửi gắm.
Hiện tại dịch bệnh Corona với nhiều chuyển biến đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Trước đó, nhiều sao Việt như Bích Phương, Erik, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà.. phải hủy show nhằm đảm bảo sức khỏe. Các ca sĩ đều chia sẻ việc hủy show hàng loạt thì thiệt hại về kinh tế rất lớn vì tháng giêng là tháng lễ hội, mà ca sĩ luôn sống nhờ dịp lễ. Được biết để tránh quá trống thời gian, nhiều sao Việt tiến hành đầu tư thu âm ca khúc, quay MV mới tại các không gian nhỏ, để sau khi hết dịch bệnh, sẽ tung sản phẩm âm nhạc mới.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.