MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Tôi chưa bao giờ độc thân

01/01/2024 22:00 GMT+7

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thừa nhận là người đam mê tình yêu nên hiếm khi nào cô đơn quá lâu. Tuy nhiên, cô không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm vì để giữ lại sự riêng tư cho mình và những người thương.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Tôi chưa bao giờ độc thân- Ảnh 1.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên giữ được nhan sắc tươi trẻ nhờ tinh thần lạc quan, sống tích cực

BTC

Trở thành khách mời của chương trình The Khang Show, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hào hứng khi chia sẻ về công việc dẫn chương trình cũng như quan điểm trong tình yêu của mình. Nữ MC cho biết cơ duyên bản thân đến với nghề MC rất bất ngờ, vì cô cảm thấy nghề luật sư có nhiều áp lực nên muốn "dạo chơi" ở một ngành nghề khác. Tuy nhiên, cô không ngờ mình đã gắn bó với nghề MC được 30 năm.

Nhắc về người bạn dẫn là MC Nguyễn Ngọc Ngạn, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết: "Nếu đứng trên sân khấu trung tâm Thúy Nga, tôi không muốn dẫn với ai ngoài anh Ngạn vì hình ảnh này đã quá quen thuộc với khán giả. Tôi thấy rất tội người nào đến sau anh Ngạn, thà rằng hai người mới hoàn toàn thì họ không bị so sánh. Những lúc tôi có em bé nên phải nghỉ, trung tâm Thúy Nga cũng có đưa những người khác rất giỏi và duyên dáng nhưng khán giả không chấp nhận. Tôi thấy tội nghiệp khi họ bị chê vì khán giả khó chấp nhận".

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Tôi chưa bao giờ độc thân- Ảnh 2.

MC Kỳ Duyên thừa nhận khó tìm được bạn dẫn ăn ý như Nguyễn Ngọc Ngạn

BTC

Bên cạnh đó, MC Nguyên Khang tiết lộ anh cảm thấy Nguyễn Cao Kỳ Duyên là người rất kỹ tính khi làm việc. Theo đó, nữ MC sinh năm 1965 từng yêu cầu Nguyên Khang tập luyện rất nhiều lần trước khi lên sân khấu vì không muốn có bất kỳ sai sót nào xảy ra khi dẫn chương trình.

Đến với mảnh ghép thứ hai về tình yêu, MC Kỳ Duyên thừa nhận cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, thậm chí, còn hạnh phúc hơn những năm tháng tuổi trẻ. Cô cho biết mình không còn phải chịu áp lực từ công việc, chăm sóc gia đình hay phải phát triển sự nghiệp. Thay vào đó, nữ MC tận hưởng cuộc sống này và bỏ ngoài tai những lời không hay về mình.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Tôi chưa bao giờ độc thân- Ảnh 3.

MC Kỳ Duyên cho biết ngoài sự duyên dáng cô còn được yêu mến bởi tính cách thích quan tâm, chiều chuộng người khác

BTC

Trước câu hỏi của Nguyên Khang rằng MC Kỳ Duyên có cảm thấy uổng phí khi chọn sống độc thân trong thời điểm cô còn xuân sắc, nữ MC thẳng thắn: "Nói thật, tôi chưa bao giờ độc thân, ăn thua là thiên hạ biết hay không thôi. Tôi là người đam mê tình yêu nên độc thân lâu cũng khó lắm". Tuy nhiên, nữ MC của Paris By Night lại không muốn chia sẻ nhiều thông tin về người yêu để tránh việc họ phải hứng chịu những "lời ra tiếng vào" của dư luận. Thậm chí, Kỳ Duyên cũng hạn chế đăng hình con cái chỉ trừ những dịp đặc biệt bởi cô muốn giữ sự riêng tư cho những người thân thiết.

Song song đó, khi nói về điểm thu hút của mình đối với phái mạnh, MC Kỳ Duyên không ngại cho biết: "Tôi rất dại trai nên tôi rất chiều chuộng những người ở bên cạnh mình". Dẫu vậy, cô cũng nói thêm mình thích tạo niềm vui cho những người xung quanh chứ không chỉ riêng gì người mình yêu.

Ngoài ra, Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng khiến MC Nguyên Khang bất ngờ khi nói về ý định không xuất hiện trên sân khấu. "Tôi muốn giã từ sân khấu trước khi nó giã từ mình. Tôi nghĩ trong bất kỳ công việc nào mình cũng phải biết điểm dừng. Nếu một ngày nào đó, tôi cảm thấy mình quá già để đứng trên sân khấu hay không thể mặc được những trang phục khán giả cho là đẹp thì mình dừng lại. Khi mình dừng lại ở một thời điểm thích hợp thì mình vẫn có sự thu hút, chứ tôi không muốn làm gì quá đáng để khán giả chán chường, ngán ngẫm. Cho nên, tôi nghĩ mình sẽ dừng lại ở thời điểm nào đó để còn được nhớ thương", cô nói. Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cho biết cô sẽ tiếp tục thực hiện giấc mơ trở thành diễn viên mà cô ấp ủ từ rất lâu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.