MC Thảo Vân tiết lộ về mối thâm tình với NSND Tự Long

31/10/2022 16:27 GMT+7

Tại tập cuối của mùa 4, chương trình Ký ức vui vẻ dành sự tri ân cho NSND Tự Long - người đội trưởng gắn bó lâu nhất qua 4 mùa. Lần đầu tiên đứng trên sân khấu nhận cúp, nam nghệ sĩ không kiềm được những giọt nước mắt xúc động.

Dàn nghệ sĩ và khách mời xuất hiện trong tập cuối Ký ức vui vẻ mùa 4

trần Anh

Tập 13 và cũng là tập cuối Ký ức vui vẻ lên sóng mang đến nhiều cảm xúc cho các nghệ sĩ và khán giả. Ở thử thách chung dành cho các đội, những chiếc bóng đen của một nam nghệ sĩ nổi tiếng miền Bắc vừa xuất hiện trên sân khấu, ngay lập tức NSND Hồng Vân đã nhận ra người em thân thiết của mình, đó là NSND Tự Long.

Gặp lại hình ảnh của chính mình qua những thước phim tua chậm, hành trình sự nghiệp làm nghề, những dấu ấn khó quên, những cột mốc đáng nhớ và nhất là tình cảm của khán giả và đồng nghiệp dành cho mình khiến NSND Tự Long vô cùng xúc động.

NSND Tự Long xúc động khi được chương trình trao cúp kỷ niệm sau 4 năm gắn bó

trần Anh

Anh tâm sự: “Có lẽ đây là chương trình duy nhất cho đến bây giờ làm cho cả người xem lẫn người chơi và các khách mời cũng như đội trưởng không lúc này thì lúc khác có những cảm xúc chạm tới ngưỡng. Điều hạnh phúc nhất của tôi cho đến bây giờ đó chính là tôi ngồi trọn vẹn được 4 mùa. Và với gia đình Ký ức vui vẻ thì tôi không chỉ có thêm những người bạn, có thêm những kiến thức để sống".

"Đến bây giờ có những vùng ký ức không chỉ có riêng cho cá nhân Tự Long mà chắc chắn các thế hệ sau này nếu như có dịp xem lại thì sẽ thấy anh mình, bố mình, chú mình hay ông mình đã có những ký ức của cả một thời để nhớ. Hạnh phúc nhất của một người nghệ sĩ là được trải nghiệm qua rất nhiều những vai diễn, được đi nhiều nơi, được chơi nhiều chỗ và có nhiều những người bạn. Tôi rất hạnh phúc và tự hào trong suốt quá trình sống và làm nghề của mình được có những người bạn, những tình cảm của khán giả. Xin cảm ơn gia đình Ký ức vui vẻ đã cho tôi những cảm xúc và để lại trong tôi những tình cảm vô cùng thân thiết. Cho dù có làm hay không làm chương trình nữa thì chúng ta vẫn luôn có nhau bởi chúng ta đã là một phần ký ức trong nhau từ lâu rồi”, anh bày tỏ thêm.

MC Thảo Vân dành nhiều niềm tin và tình cảm cho Tự Long

trần ANh

Nghe những lời chia sẻ của NSND Tự Long cũng như những hình ảnh quen thuộc của chương trình Gặp nhau cuối tuần, Thảo Vân cũng đầy nghẹn ngào. Nữ MC nói về người đồng nghiệp thân thiết của mình: “Nhìn hình ảnh này rất xúc động là bởi vì tôi với Tự Long được đồng hành với nhau từ rất lâu rồi. Đồng hành với nhau từ năm 2000 và suốt hơn 20 năm qua chị em vẫn có nhau trên từng hành trình và hiểu nhau rất rõ. Chúng tôi hiểu nhau đến mức khi nào Tự Long giận, khi nào buồn tôi đều biết. Đây không chỉ là món quà đặc biệt mà Ký ức vui vẻ dành cho Tự Long, mà cũng thay cho lời cảm ơn của rất nhiều khán giả bởi sự tận tâm của một người nghệ sĩ thật sự làm nghề nghiêm túc, làm hết sức mình cho những gì mà Tự Long nhận. Nếu đã không nhận thì thôi mà đã nhận thì sẽ hết mình, đó là Tự Long”.

Đồng hành cùng nhau qua nhiều mùa của chương trình, NSND Hồng Vân cũng từng nhiều lần thể hiện tình cảm dành cho người em thân thiết. Nhân dịp này, NSND Hồng Vân cũng dành những lời tận đáy lòng cho người mà mình vô cùng tin yêu: “Long đúng nghĩa là một người đàn ông rất là gai góc, xù xì và chứa đựng bên trong đấy là một cái nhân ngọt ngào. Mọi người ai chưa hiểu được Long, mới tiếp xúc sẽ hơi sợ Long nhưng mà thật sự khi hiểu rồi thì đây là một người có thể là chỗ dựa, có thể là nơi để mình sẻ chia những điều mà mình không thể nói được với ai. Đây là người mà nếu đã xem mình là bạn thì có thể giúp đỡ mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào”.

Ký ức vui vẻ mùa 4 khép lại với quá nhiều những cảm xúc khó quên cho các nghệ sĩ và cả khán giả

trần anh

Lần đầu tiên đứng trên sân khấu nhận cúp với tư cách khác, NSND Tự Long không kiềm được những giọt nước mắt biết ơn. Anh gửi đến ê-kíp chương trình những lời tri ân sâu sắc. "Xin cảm ơn cả những con người thầm lặng phía sau, những nghệ sĩ, những kịch sĩ, những diễn viên múa và đặc biệt là những con người làm nên những bối cảnh thật đẹp. Gắn bó với nhau trong suốt 4 năm, chúng ta đã chịu đựng nhau cả những lúc vui nhất, buồn nhất, những lúc khó chịu nhất. Đến bây giờ mọi thứ sẽ lại là ký ức nhưng luôn mong rằng ký ức của chúng ta mãi là những hình ảnh đẹp”, nam nghệ sĩ bày tỏ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.