NSND Tự Long bất ngờ gặp 'người em song sinh' tại Ký ức vui vẻ

07/10/2022 20:44 GMT+7

Khi được các đồng nghiệp nhận xét có nhiều nét tương đồng về ngoại hình với Quách Tuấn Du, NSND Tự Long liền so kè nhan sắc và hài hước công nhận 'không phải sinh đôi thì cũng sinh ba' khiến khán giả cười ngất.

Quách Tuấn Du, Lâm Vũ, Châu Gia Kiệt cùng hội ngộ trên sân khấu Ký ức vui vẻ

trần anh

Cùng xuất hiện tại sân khấu Ký ức vui vẻ tập 10 là ba ca sĩ Lâm Vũ, Quách Tuấn Du và Châu Gia Kiệt. Họ từng là các ngôi sao nhạc thị trường từng làm mưa làm gió một thời tại các show diễn lớn nhỏ khắp tỉnh thành những năm 2000. Đến với chương trình, Lâm Vũ da diết dành tặng khán giả ca khúc Về đâu em hỡi, Cuộc tình đã xa. Quách Tuấn Du lại mang đến bản hit Tôi là người đàn ông tội nghiệp, nhận được tràng vỗ tay không ngớt từ khách mời và khán giả. Trong khi đó, Châu Gia Kiệt một lần nữa mang ca khúc Anh chàng đẹp trai làm nên tên tuổi của anh đến với chương trình, khuấy động không khí sôi nổi tại trường quay.

Lần đầu tiên được gặp NSND Tự Long ở ngoài đời, ca sĩ Quách Tuấn Du không giấu được niềm vui sướng và ngưỡng mộ. Anh bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên em được gặp anh Tự Long ở ngoài đời. Có rất nhiều người nói Quách Tuấn Du rất giống anh Tự Long”. MC Thảo Vân, ca sĩ Ưng Đại Vệ và Hà Thu cũng đồng quan điểm với Quách Tuấn Du về điều này.

NSND Tự Long bất ngờ nhận ca sĩ Quách Tuấn Du làm anh em

trần anh

NSND Tự Long ngay lập tức lên sân khấu để cùng so kè nhan sắc với “người em song sinh” mới gặp này. Anh hài hước trêu đùa: “Nếu mà anh để mái tóc dài giống như em thì chắc chắn anh em mình họ bảo là không có họ hàng thì cũng phải sinh đôi. Không sinh đôi thì cũng sinh ba, không sinh ba thì chắc chắn mình cũng là người một nhà em ơi”. Chia sẻ này khiến cả phim trường được một tràng cười không ngớt bởi sự dí dỏm và duyên dáng của NSND Tự Long.

Nhớ về những năm tháng thịnh hành của dòng nhạc thị trường, ca sĩ Lâm Vũ bày tỏ: “Tụi em may mắn trong thời băng đĩa không có sự phát triển nhiều của công nghệ cho nên người yêu thương của tụi em đến với sân khấu rất đông. Cách đây khoảng chừng mười mấy, hai mươi năm về trước thì 10.000 đến 15.000 khán giả đã có mặt tại sân vận động để chào đón tiếng hát của tụi em và vài ca sĩ khác”.

Châu Gia Kiệt tiết lộ ca khúc Anh chàng đẹp trai giúp anh nổi tiếng chỉ sau một tuần ra mắt

trần anh

Nhận được câu hỏi của NSND Hồng Vân: “Sau Anh chàng đẹp trai, có bao nhiêu cô gái theo mà em phải trốn?”, ca sĩ Châu Gia Kiệt bẽn lẽn cho biết: “Thời năm 2000, em nhớ chị Phương Thanh, anh Lam Trường và tất cả mọi người đều nổi tiếng. Lúc đó em đã đi hát từ năm 1997, tới năm 2000 Làn sóng xanh nổi lên em không biết làm cách nào để mình đột phá. Lúc đài truyền hình nhờ em hát ca khúc sôi động, trong một tuần lễ em phải cùng một người bạn là Vũ Nguyễn, hai anh em mới nghĩ ra và viết Anh chàng đẹp trai. Hát xong một tuần sau em chở mẹ đi chợ bằng xe Dream thì lúc đó rất nhiều người nhận ra em. Hai tuần sau, các bầu show hay làm ở miền Trung, miền Tây thử lửa em bằng cách kêu em hát. Em chỉ mới lên sân khấu mà mấy ngàn khán giả người ta liên tục reo hò "Anh chàng đẹp trai". Và lúc đó em mới biết là em nổi tiếng”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.