MC Thảo Vân khóc nghẹn nhớ ngày xuất giá về nhà chồng thiếu vắng mẹ

18/09/2022 19:41 GMT+7

Trước câu chuyện người mẹ dặn dò con gái ngày về nhà chồng, MC Thảo Vân khóc nghẹn nhớ ngày xuất giá về nhà chồng thiếu vắng hình bóng mẹ.

MC Thảo Vân tiết lộ kỷ vật của mẹ được bố trao lại ngày đi lấy chồng

trần anh

Tập 7 Ký ức vui vẻ vừa phát sóng lấy đi không ít nước mắt của khán giả bởi câu chuyện xúc động nghẹn ngào của MC Thảo Vân. Trong một đoạn tân cổ Con gái của mẹ vô cùng cảm động do NSƯT Phượng Loan và Nhã Thy thể hiện, dòng cảm xúc dâng trào đã giúp các nghệ sĩ có thể thoải mái giãi bày tâm sự, nỗi lòng của mình.

Diễn viên Thúy Diễm tiết lộ bố mẹ ly hôn từ khi mới 4 tuổi, cô chỉ sống cùng bà ngoại. Dù có mẹ bên cạnh nhưng vì hoàn cảnh phải đi làm ăn xa nên Thúy Diễm và mẹ không được khắng khít bên nhau. Đến trước ngày Thúy Diễm đi lấy chồng, dù hai mẹ con không trò chuyện hay dặn dò nhưng vẫn để lại cho nữ diễn viên cảm xúc khó tả. "Má cứ ngồi nhìn tôi, muốn nói gì đó nhưng lại không nói được. Sau đó, má lấy ghế ra ngồi trước cổng hoa cưới ngoài đường từ đêm tới sáng, sợ người ta phá cổng hoa cưới. Tới lúc đó, tôi mới cảm nhận nỗi lòng người mẹ đối với con gái mình lớn lao như thế nào", cô xúc động kể.

Nghệ sĩ Phượng Loan cùng Nhã Thy lấy nước mắt khán giả qua đoạn tân cổ Con gái của mẹ

trần anh

Danh thủ Hồng Sơn có duy nhất một cô em gái trong gia đình có 6 anh em. Ngày em gái đi lấy chồng trong miền Nam, cả gia đình lo lắng sợ em gái mình khác biệt văn hóa. Nam danh thủ kể khi cưới, cả gia đình kéo vào TP.HCM để "hộ tống", sau khi gửi gắm, dặn dò mới yên tâm về lại Hà Nội.

Trước chia sẻ của danh thủ Hồng Sơn, MC Thảo Vân có chút nghẹn ngào bởi bản thân từng là một cô gái ngày về nhà chồng lại thiếu vắng mẹ. Nữ MC xúc động: “Những người con gái đi xuất giá mà có mẹ lúc nào cũng là hạnh phúc rất lớn. Hồi tôi đi lấy chồng thì mẹ không còn. Ba tôi là một người rất ít nói, lúc ấy ông tự dưng lấy ra một sợi dây chuyền và nói rằng đó là kỷ vật của mẹ giữ lại để hôm nay cho con. Lúc đó tôi mới biết mẹ có để lại một dây chuyền. Nhà tôi có 8 anh chị em, 7 người lập gia đình đều có đầy đủ sự có mặt của ba mẹ. Chỉ có duy nhất tôi là con út lại không có mẹ đưa mình đi. Lúc đó ước ao giá như có mẹ để dặn dò. Kỷ vật của mẹ như thay mẹ ở cạnh mình. Cho tới bây giờ mỗi khi cuộc sống xảy ra chuyện gì, tôi lại lấy kỷ vật của mẹ ra để nghĩ rằng mình vẫn có những người rất quan trọng ở bên cạnh, dõi theo mình".

MC Thảo Vân khóc nghẹn nhớ ngày xuất giá thiếu vắng mẹ, ao ước có mẹ để dặn dò

chụp màn hình

Trong khi đó, là một người mẹ, NSND Hồng Vân chia sẻ cảm xúc mất mát khi tiễn cô con gái về nhà chồng. "Mình nuôi con từ nhỏ tới lớn ôm ấp, bảo bọc, che chở cho con trong vòng tay mình. Ngày con đi lấy chồng là ngày chim bắt đầu bay, bay đi nghĩa là mình không còn gì để ấp ôm nữa rồi. Đó là một cảm giác buồn kinh khủng. Nhưng mà nó vẫn còn cảm giác đó là con của mình. Nhưng khi con gái mình làm mẹ, mình trở thành bà ngoại thì lúc đó con bứt khỏi vòng tay của mình. Cảm giác đó vừa vui vì được làm bà mà còn có cảm giác sợ hơn lúc con đi lấy chồng. Vì lúc đó con mình bắt đầu thu vén gia đình nhỏ và có định hướng cho con của nó. Chính vì vậy, những bà mẹ luôn cảm giác hai ngày vui nhất lại là hai ngày buồn và chông chênh nhất", nữ nghệ sĩ tâm sự

NSND Hồng Vân chia sẻ cảm xúc mất mát ngày con gái đi lấy chồng, sinh con

trần anh

Đối với NSƯT Kim Phương thì con trai hay con gái, trong mắt cha mẹ dù có thành đạt tới đâu thì vẫn muốn ôm con trong vòng tay và che chở bằng tất cả tình thương và sự quan tâm: “Các con khi trưởng thành và thành đạt rồi cũng đừng quên trong mắt cha mẹ, con vẫn là con nít”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.