MC Thảo Vân: Vẫn chưa lấy lại cân bằng sau 12 năm ly hôn

24/06/2022 22:31 GMT+7

MC Thảo Vân thừa nhận đôi khi bản thân vẫn có cảm giác chông chênh và phải tìm cách để vượt qua sự cô đơn.

MC Thảo Vân cho biết bản thân không hề tiếc nuối khi quyết định chia tay người cũ

BTC

Đến với chương trình Lối ra của FPT PLay, MC Thảo Vân đã có những phút giây trải lòng về cuộc hôn nhân đã qua với nghệ sĩ Công Lý. Ngay từ đầu chương trình, Thảo Vân cho biết cô thật sự không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện cũ vì nó sẽ gây xáo trộn đến cuộc sống của cả hai.

"Chúng tôi chia tay đến giờ phút này đã được 12 năm, đó là một thời gian rất dài. Về mặt nguyên tắc, nó đã quá lâu để nhắc lại nhưng chắc vì tôi chưa lập gia đình nên mọi người cứ nhắc đến tôi sẽ nhớ đến anh Lý. Tôi không muốn nhắc nhiều về anh ấy vì có người sẽ nói rằng mình cứ nói mãi về tình cảm đó và bám vào nó. Lý do thứ hai là anh ấy đã có gia đình riêng nên mình không muốn động chạm đến để cho anh ấy được yên ổn... Dù mình muốn hoàn toàn không có mối quan hệ nào thì cũng khó. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói để khán giả hiểu rằng không phải tôi cứ muốn dính vào anh ấy hay nhắc mãi về chuyện đó. Nhưng nếu khi cần, mình có thể nói chuyện để từ đó mọi người có thể hiểu hơn về tình cảm của chúng tôi", Thảo Vân bộc bạch.

Thảo Vân luôn mong muốn chồng cũ có một cuộc sống bình yên và hạnh phúc

BTC

Bên cạnh đó, nữ MC Gặp nhau cuối tuần còn bày tỏ sự bất ngờ khi khán giả vẫn nhắc về cô và chồng cũ dù cả hai chia tay từ lâu. Thảo Vân chia sẻ: "Đôi khi tôi rất kinh ngạc là cứ nhắc đến Thảo Vân thì kèm vào đấy là vợ cũ Công Lý hay Công Lý là chồng cũ MC Thảo Vân. Tôi thấy kinh ngạc kinh khủng bởi vì chuyện đó đã qua lâu rồi và anh ấy đã có một gia đình mới. Tự dưng làm như thế người mới của anh ấy sẽ chạnh lòng nên mình hoàn toàn không thích".

Nhớ lại chuyện cũ, Thảo Vân thừa nhận lúc trước khi đưa ra quyết định và hậu ly hôn đều là những thời điểm khó khăn. Dù bản thân có cảm giác nhẹ nhõm nhưng cô thật sự không cảm thấy thoải mái và vẫn còn nhiều trăn trở vì chuyện ly hôn vẫn ảnh hưởng đến con cái và gia đình hai bên. Mặt khác, cô còn tiết lộ thời điểm chia tay, cả hai phải chấp nhận từ bỏ nhiều thứ.

Nữ MC tâm sự con trai chính là niềm an ủi lớn nhất giúp cô vượt qua mọi thứ

BTC

"Ngay từ khi quyết định ly hôn thì sự thiệt thòi đến với hai đứa nhiều hơn. Bởi vì nếu giữ nguyên hình ảnh một cặp đôi nổi tiếng như thế thì nó sẽ mang lại nhiều thứ. Tôi còn nhớ thời điểm mình có ý định chia tay thì vẫn có những nhãn hàng muốn mời cả hai quảng cáo. Ví dụ, về phương diện kinh tế cũng rất tốt, không thể phủ nhận điều đó được. Về mặt giá trị ở nhiều phương diện cũng rất tốt, thế nên, khi ly hôn mình mất rất nhiều...", MC Thảo Vân trải lòng. Tuy vậy, cô vẫn cảm thấy việc "đường ai nấy đi" là một quyết định đúng đắn và sẽ mang lại cuộc sống tốt hơn cho cả hai nên mọi sự đánh đổi đều xứng đáng.

Khi được hỏi rằng bản thân đã mất bao lâu để cân bằng lại cuộc sống hậu ly hôn, Thảo Vân thẳng thắn: "Đến tận bây giờ đã cân bằng đâu". Phản ứng này của Thảo Vân khiến MC Đinh Tiến Dũng không khỏi ngỡ ngàng.

Thảo Vân và chồng cũ trở thành bạn bè hậu đổ vỡ hôn nhân

BTC

Giải thích thêm về câu trả lời của mình, nữ MC Chuyện đêm muộn chia sẻ: "Nói như thế để Dũng hiểu rằng mình cũng là phụ nữ. Tôi không biết những phụ nữ khác thế nào còn tôi vẫn nghĩ rằng dù mình có mạnh mẽ đến mấy, vẫn rất lạc quan và nhẹ nhàng với mọi thứ trong cuộc sống nhưng không thể nào phủ nhận có những lúc mình chông chênh. Cho nên, đến tận bây giờ cảm giác chông chênh vẫn xuất hiện nhưng nói là vì cuộc hôn nhân đó thì không phải. Thế nhưng rõ ràng nó vẫn là cảm giác chông chênh của một người phụ nữ đang sống đơn thân. Tôi nghĩ rằng mỗi ngày mình phải tìm rất nhiều cách để vượt qua cảm giác chông chênh, cô đơn của mình".

Song song đó, cô còn nhấn mạnh sự chông chênh đó chỉ là cảm giác khi Thảo Vân đối mặt với những vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Và cô khẳng định rằng không hề hối tiếc điều gì về cuộc hôn nhân đã qua. Sau tất cả, Thảo Vân cho biết cô và Công Lý vẫn là bạn bè, và vẫn dành nhiều sự trân quý cho đối phương.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.