Mẹ ác ma cha thiên sứ tập 4: Minh Hằng bán nhà chạy trường cho con

Trinh Nguyễn
Trinh Nguyễn
05/01/2022 10:04 GMT+7

Trong Mẹ ác ma cha thiên sứ tập 4, căng thẳng gia đình leo thang khi Tất Thắng (Minh Hằng thủ vai) quyết bán nhà chạy trường cho con mà không hỏi ý kiến chồng.

Khán giả Mẹ ác ma cha thiên sứ chứng kiến những mối lo của Tất Thắng (Minh Hằng thủ vai) cứ lớn vọt lên. Cô đưa con đến trường quốc tế mình mong ước để phỏng vấn thử. Tuy nhiên, Trâm Anh chưa được học trước kiến thức lớp 1 nên rất hoang mang và không thể tìm được câu trả lời đúng trong buổi kiểm tra.

Minh Hằng quyết "chạy" cho Trâm Anh vào trường quốc tế

đoàn phim cung cấp

Tất Thắng cũng đưa con đi kiểm tra IQ và làm sinh trắc vân tay để biết khả năng của con mình. Kết quả càng làm cô lo lắng hơn khi trong buổi test IQ, chỉ mình Trâm Anh vẫn còn ngây thơ không biết gì, thua xa các bạn. Sinh trắc học cũng nhận xét Trâm Anh không có nhiều năng khiếu. Bù lại, trắc nghiệm cho thấy cô bé ngoan ngoãn, dễ thương và biết quan tâm mọi người xung quanh.

Tại công sở, cô nhân viên Emma lại một lần nữa “giở trò” làm công việc của cô thêm nhiều sóng gió. Tổng giám đốc lại một phen “hú vía” và nhắc nhở Tất Thắng cẩn thận hơn, đồng thời càng khen ngợi và đánh giá cao Emma. Kế hoạch vượt mặt Tất Thắng đang diễn ra đúng như ý đồ của Emma. Liệu Tất Thắng có cân bằng được chuyện gia đình và công việc khi Emma luôn lợi dụng sơ hở của cô để thực hiện những âm mưu của mình?

Emma ngày càng được đánh giá cao trong công việc, là mối nguy của Tất Thắng

đoàn phim cung cấp

Mâu thuẫn giữa Tất Thắng và gia đình chồng vẫn tiếp tục và còn lên bậc khi cô quyết định bán nhà để cho Trâm Anh vào trường quốc tế mà không bàn bạc trước với chồng. Quyết định đột ngột này không chỉ làm bố mẹ chồng suy nghĩ rất nhiều, mà còn khiến Tấn Lộc rất giận.

Tập 4 Mẹ ác ma cha thiên sứ khép lại với vụ việc Trâm Anh bị mất tích ở siêu thị khi công việc của Tất Thắng đang “rối bời”. Sự việc xảy ra khi Tấn Lộc thấy con gái muộn học nên cho con nghỉ học đi siêu thị chơi. Mâu thuẫn giữa hai vợ chồng ngày càng lớn, liệu Tất Thắng - Tấn Lộc sẽ giải quyết sự bất đồng trong cuộc sống hôn nhân ra sao?.

Gia đình Tất Thắng bước vào cơn sóng gió mới

đoàn phim cung cấp

Mẹ ác ma cha thiên sứ có dàn sao: Minh Hằng, Huy Anh, Ngân Chi, NSƯT Công Ninh, Thanh Thuỷ, Trung Dân, Khả Như, Emma Lê, Jun Vũ… Phim phát sóng lúc 20 giờ thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh K+CINE và app K+, độc quyền của Truyền Hình K+. Phim do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện. Tác phẩm lấy cảm hứng từ cuốn sách Khúc chiến ca của mẹ hổ, vốn là cuốn hồi ký của Amy Chua, 49 tuổi, giảng viên trường luật Yale (Mỹ).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.