Miếng mề gà giòn, thơm được chế biến rất đơn giản, là gợi ý lý tưởng cho bữa cơm chiều.
|
Nguyên liệu:
|
- 300 gr mề gà
- Bột ngũ vị hương
- Bột chiên giòn
Thực hiện:
- Cắt bỏ những phần màng màu vàng xung quanh mề gà, rửa nước muối cho sạch.
- Dùng dao khía mề gà những đường ngang và dọc để khi chiên mề gà sẽ nở bung ra cho đẹp. Cắt mề thành những miếng nhỏ vừa ăn.
|
- Ướp mề gà với bột ngũ vị hương, dầu hào, dầu mè, muối.
|
- Cho mề gà vào túi nylon có sẵn bột chiên giòn, lắc cho bột bám đều lên mề.
|
- Chuẩn bị chảo dầu nóng, cho mề gà vào chiên vàng. Vớt ra để trên giấy thấm dầu.
|
Bình luận (0)