Microsoft Flight Simulator chính thức ra mắt bản cập nhật VR

Hạ San
Hạ San
23/12/2020 08:03 GMT+7

Sau thời gian dài chờ đợi, VR (thực tế ảo) đã có mặt trong bản cập nhật mới nhất của Microsoft Flight Simulator.

Với tham vọng tái tạo toàn bộ bề mặt Trái Đất, Microsoft Flight Simulator là một trong những dự án tham vọng bậc nhất của gã khổng lồ Microsoft. Trò chơi đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ khi ra mắt vào ngày 18.08 vừa qua, đồng thời chiếm được cảm tình của giới chuyên môn với điểm số trung bình 91/100 (tổng hợp từ Metacritic).
Bên cạnh việc mô phỏng chân thật về yếu tố địa lý, đội ngũ phát triển Microsoft Flight Simulator cũng tích hợp hệ thống thời tiết ấn tượng, đồng thời giả lập rất sát thực tế trải nghiệm điều khiển máy bay - từ bảng điện tử, thao tác điều khiển, cho đến nội/ngoại thất và quy trình liên lạc với các đài kiểm soát không lưu.
Trải nghiệm Microsoft Flight Simulator hứa hẹn sẽ tiếp tục nâng thêm một tầng cao mới, khi Microsoft chính thức ra mắt bản cập nhật tính năng VR (thực tế ảo) cho trò chơi. Tính năng này đã được phát triển và thử nghiệm liên tục trong những tháng vừa qua, mang đến những cảm giác điều khiển/tương tác hệt như một phi công thực thụ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.