Microsoft xác nhận vẫn duy trì studio từng phát triển Redfall

18/06/2023 11:11 GMT+7

Nhà phát triển Arkane Austin vẫn sẽ hoạt động sau màn ra mắt đáng thất vọng của Redfall.

Theo Neowin, Redfall là tựa game được studio bên thứ nhất của Xbox sản xuất, trò chơi đã nhận về nhiều chỉ trích gay gắt kể từ khi phát hành. Trước làn sóng phản ứng tiêu cực của công chúng, đã có nhiều suy đoán rằng các studio đứng sau Redfall nhiều khả năng sẽ bị Microsoft khai tử.

Tuy nhiên, Microsoft đã xác nhận rằng studio Arkane Austin chịu trách nhiệm phát triển trò chơi sẽ vẫn hoạt động. Microsoft hiện cũng khá im lặng về tựa game này, đây có lẽ là một tin vui cho những người hâm mộ nhà studio kỳ cựu.

Microsoft xác nhận vẫn duy trì studio từng phát triển Redfall - Ảnh 1.

Studio Austin đứng sau tựa game Redfall sẽ vẫn hoạt động sau màn ra mắt đáng thất vọng của trò chơi

XBOX

Theo đó, trong một cuộc phỏng vấn với Axios, Matt Booty - người đứng đầu Xbox Game Studios, đã lên tiếng xoa dịu nỗi lo lắng của công chúng bằng cách cho biết studio sẽ vẫn mở cửa và tiếp tục làm việc với trò chơi. Booty cũng nói rằng tựa game co-op săn ma cà rồng Redfall hiện đang hoạt động tốt trên Game Pass.

Lãnh đạo Phil Spencer của Xbox cũng đã chia sẻ suy nghĩ của ông về bản phát hành Redfall không được đón nhận, khi cho biết công ty sẽ xem xét lại các quy trình làm việc để đảm bảo rằng các studio nhận được đủ sự hỗ trợ cần thiết, từ đó tránh lặp lại những sự cố đáng tiếc như lần ra mắt tai tiếng này.

Austin Arkane trước đây từng phát triển Prey, trò chơi nhập vai rất được yêu thích. Studio thuộc sở hữu của ZeniMax Media đã tham gia vào hàng ngũ của Xbox Game Studios vào năm 2021.

Bản cập nhật sửa lỗi lớn đầu tiên của Redfall đã ra mắt vào đầu tuần này, studio cho biết họ đang đặt nền móng cho những thay đổi quan trọng của trò chơi trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.