'Miền ký ức' về 'Những ngày cận tết'

Nguyên Vân
Nguyên Vân
14/01/2023 07:17 GMT+7

Chương trình Miền ký ức - Những ngày cận tết của HTV sẽ phát vào lúc 9 giờ ngày 15.1 trên HTV9, với sự tham gia của 3 khách mời: NSƯT Lê Thụy, tiến sĩ - bác sĩ Bùi Chí Thương và MC Thanh Phương.

Nhắc đến NSƯT Lê Thụy, khán giả không chỉ nhớ đến các vở diễn do anh đạo diễn như Nhập xuất, Nhà búp bê, Ký ức tình yêu… mà còn nhiều chương trình nghệ thuật lớn trên HTV. Trong Miền ký ức, NSƯT Lê Thụy cho biết anh sinh ra và lớn lên ở miền Bắc, tuổi thơ đi qua chiến tranh và phải sống xa bố mẹ từ nhỏ, nên tết là một trong những dịp đoàn viên hiếm hoi của nhiều gia đình tại thời điểm đó. Những ngày giáp tết trong ký ức của NSƯT Lê Thụy là cái lạnh rét buốt ở miền quê; hơi lạnh hòa vào mùi bếp lửa, mùi rơm rạ, mùi đậu nếp, lá chuối, lá dong… làm những đứa trẻ như anh rất thèm và nôn nao…

H.T.V

Với “Hot boy làng y” Bùi Chí Thương - một trong những gương mặt nổi tiếng ở lĩnh vực sản phụ khoa tại VN, anh mang đến những tiếng cười rộn rã khi kể về những ngày cận tết trong ký ức của mình. Còn MC Thanh Phương nhớ về những lần trốn mẹ đi chơi để không phải… xù đầu với việc dọn dẹp nhà cửa cuối năm.

Cùng những câu chuyện giàu cảm xúc từ 3 khách mời, Miền ký ức mang đến những khúc nhạc xuân quen thuộc, được nhiều người yêu thích: Ngày tết quê em (Từ Huy), Xuân và tuổi trẻ (La Hối - Thế Lữ), Đoản ca xuân ( Thanh Sơn), Lá thư ngày tết (Trần Long Ẩn), Như hoa mùa xuân (Châu Đăng Khoa)… qua tiếng hát Phan Ngọc Luân, Ánh Ngọc (ảnh), Triệu Lộc, Cao Công Nghĩa, Kiều Oanh, Mỹ Hảo, Nhã Thy, Diệu Ly, Minh Anh, ban nhạc và nhóm bè MKU, đoàn múa Ngọc Trai Việt.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.