Mike Tyson chạm trán ngôi sao WWE Bobby Lashley trên sàn đấu quyền anh không găng?

Minh Tân
Minh Tân
08/08/2022 18:57 GMT+7

Ngôi sao WWE Bobby Lashley tiết lộ rằng anh đã nhận được lời đề nghị tham gia một trận đấu quyền anh không găng với Mike Tyson.

Nhà cựu vô địch WWE Bobby Lashley không xa lạ với các môn thể thao đối kháng khi đã thi đấu MMA trong 8 năm và sở hữu thành tích 15 trận thắng và 2 trận thua. Ngôi sao 46 tuổi tiết lộ rằng, mới đây một đại diện của giải đấu quyền anh không găng đã tiếp cận anh để nhắm đến một trận đấu với Mike Tyson tại Madison Square Garden vào cuối năm nay.

Mike Tyson được đề nghị đánh quyền anh không găng với Bobby Lashley

TWITTER

Bobby Lashley sinh ngày 16.6.1976 tại Washington D.C., anh theo đuổi sự nghiệp MMA và có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên vào tháng 12.2008. Sau khi tích lũy thành tích 10-2 trong sự nghiệp, anh ký hợp đồng với Bellator MMA vào năm 2014, nơi anh đã thắng cả 5 trận trong sự nghiệp của mình từ năm 2014 - 2016. Sau đó anh chuyển sang thi đấu đô vật và vươn lên trở thành một ngôi sao của WWE.

Bobby Lashley trở thành một ngôi sao của WWE

TWITTER

Lashley nói với Fightful Select rằng các cuộc đàm phán vẫn chưa chính thức và anh vẫn cần thời gian để suy nghĩ thêm. Theo phóng viên Steven Muehlhausen của DAZN, giải đấu mà Lashley đề cập là Bare Knuckle Fighting Championship.

Steven viết trên trang cá nhân: “Đã xác nhận - Công ty đã tiếp cận Lashley là Bare Knuckle Fighting Championship (BKFC). Họ đã từng nói chuyện với Lashley và Mike Tyson, khi đó trở ngại chính là tiền bạc nhưng bây giờ thì không còn nữa. Tyson đang trở lại tập luyện ở phòng tập với Rafael Cordeiro”.

Mike Tyson vẫn đang tập luyện với Rafael Cordeiro

TWITTER

Tuy nhiên, hiện tại cả võ sĩ huyền thoại Mike Tyson lẫn Bare Knuckle Fighting Championship vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.