Minh Hằng 'choáng' vì nghệ sĩ hát bội nhảy híp hop điêu luyện

06/02/2023 14:08 GMT+7

Minh Hằng - Thanh Duy - Diệu Nhi bất ngờ trước khả năng nhảy múa của nghệ sĩ hát bội cũng là nhân viên công nghệ thông tin trong tập 12 Nhảy đi ngại chi.

Minh Hằng 'choáng' vì nghệ sĩ hát bội nhảy híp hop điêu luyện - Ảnh 1.

Minh Hằng thích thú trước tài nhảy múa của Hoàng Vị

Chụp màn hình

Trong vòng đầu tiên, thí sinh Lê Hoàng Vị khiến bộ ba Minh Hằng - Thanh Duy - Diệu Nhi thích thú khi diện trang phục nổi bật nhất trong dàn thí sinh. Khác với hình ảnh cổ trang, Hoàng Vị, 41 tuổi, gây sốt khi thể hiện thuần thục điệu nhảy hip hop trên nền nhạc sôi động. Phần trình diễn độc đáo đã giúp Hoàng Vị vào vòng 2 với lượng bình chọn khá cao đến từ khán giả. Tiếp đến, cựu nghệ sĩ hát bội tham gia thử thách Bắt nhịp đồng đội kết hợp

Chia sẻ về hành trình đến với đam mê nhảy múa, Hoàng Vị nói anh bén duyên từ sớm với nghệ thuật. Sở dĩ nam thí sinh diện đồ hát bội vì để kỷ niệm khoảng thời gian gắn bó với bộ môn này trong vòng 5 năm, từ 2000 - 2005. Bên cạnh đó, anh còn khá đa tài khi tham gia một câu lạc bộ cascadeur và một nhóm múa.

Minh Hằng 'choáng' vì nghệ sĩ hát bội nhảy híp hop điêu luyện - Ảnh 2.

Hoàng Vị gây ấn tượng khi diện đồ hát bội, nhảy hip hop

Chụp màn hình

Nhận xét về phần thi của Hoàng Vị, Minh Hằng cho biết cô hiếm thấy thí sinh trung niên nào máu lửa như anh. Bên cạnh đó, câu chuyện truyền cảm hứng về việc theo đuổi đam mê của anh cũng khiến Thanh Duy ngưỡng mộ. Về phía Diệu Nhi, cô không khỏi "há hốc" khi thưởng thức những động tác khó, búng người lên không của Hoàng Vị.

Tuy nhiên, dù được ban cố vấn yêu mến nhưng phần bình chọn của khán giả không thể giúp nam thí sinh bước vào vòng trong. Minh Hằng cho rằng tuy không chiến thắng nhưng anh đã truyền động lực nhảy múa và năng lượng tích cực đến công chúng trong suốt quá trình dự thi.

Minh Hằng 'choáng' vì nghệ sĩ hát bội nhảy híp hop điêu luyện - Ảnh 3.

Hoàng Vị tiết lộ từng có 5 năm hoạt động trong lĩnh vực hát bội

Chụp màn hình

Ở vòng cuối cùng, 2 thí sinh xuất sắc cùng tranh tài gồm Nguyễn Đăng Tiến Anh (19 tuổi) và Võ Anh Lời (20 tuổi). Cả hai khiến ban cố vấn và khán giả "đau đầu" vì "kẻ tám lạng người nửa cân". Không chỉ nhảy múa điêu luyện, hai chàng sinh viên còn gây ấn tượng bởi biểu cảm đáng yêu cùng tinh thần thi đấu hết mình. Người chiến thắng chung cuộc thuộc về Nguyễn Đăng Tiến Anh với tiền thưởng 30 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.