Minh Hằng xúc động trước cô gái mất một chân vẫn đi thi nhảy

22/11/2022 12:24 GMT+7

Minh Hằng nghẹn ngào khi nghe câu chuyện của thí sinh gặp tai nạn giao thông nhưng vẫn đam mê nhảy múa tại tập 2 Nhảy đi ngại chi.

Minh Hằng bất ngờ trước thí sinh đặc biệt của Nhảy đi ngại chi

BTC

Mở màn, 10 người chơi với 10 cá tính khác nhau bước vào vòng 1 Bắt mọi ánh nhìn. Các thí sinh khiến khán giả thích thú với đa dạng độ tuổi, ngành nghề và mang hoàn cảnh riêng. Nhiệm vụ của họ là cover một đoạn vũ đạo được chương trình đưa ra. Người đảm nhận vị trí hướng dẫn phần thi là Diệu Nhi. Nữ diễn viên khiến fan bật cười với điệu bộ hài hước cùng khả năng truyền đạt dí dỏm.

Đáng chú ý, Minh Hằng một phen ngỡ ngàng khi chứng kiến màn trình diễn của Bế Thị Băng (35 tuổi, kinh doanh). Dù chỉ còn một chân nhưng nữ thí sinh vô cùng tự tin, khiến khán giả phải nhún nhảy theo khi biểu diễn trên nền nhạc mashup Dỗi vậy luônSẵn sàng do producer Elbi, Woni thực hiện.

Thí sinh một chân khiến Minh Hằng, Thanh Duy, Diệu Nhi sửng sốt ở tập 2 Nhảy đi ngại chi

BTC

Ban giám khảo cuộc thi là khán giả trường quay đã đưa ra bình chọn để loại trừ thí sinh. Trong đó, chỉ có 8 thí sinh được vào vòng 2. Đặc biệt, thí sinh Bế Thị Băng xuất sắc “vượt ải” vì màn trình diễn thú vị.

Tiếp theo, các người chơi tiến đến thử thách Bắt nhịp đồng đội. Họ phải nhảy trên nền nhạc Khuê Mộc Lang do producer Sinkra phối lại và Minh Hằng hướng dẫn. Người chơi Bế Thị Băng cởi giày cao gót để tiếp tục thực hiện thử thách. Mỗi lần xuất hiện, cô khiến khán giả trường quay thích thú bởi nghị lực. Chia sẻ về lý do đến với cuộc thi, Bế Thị Băng tâm sự: “Tôi tìm đến nhảy để bản thân trở nên tự tin và linh hoạt hơn. Nhảy múa giúp tôi có được cuộc sống khác với trước đây”. Trước đó, cô từng suy sụp khi gặp tai nạn giao thông, mất một chân.

Thí sinh Bế Thị Băng (váy xanh) bị loại ở vòng cuối gây tiếc nuối

BTC

Cô bộc bạch: “Khi hay tin mình phải ngồi xe lăn cả đời thì tôi tự mình học nhảy. Dù bị ngã nhiều lần nhưng tôi cố gắng giữ thăng bằng… Tôi chỉ còn một chân thôi nhưng mình vẫn muốn có cuộc sống độc lập. Tôi muốn nhắn nhủ mọi người rằng không quan trọng chúng ta là ai, chỉ cần chúng ta có đam mê thì chúng ta sẽ thành công và sống một cuộc sống tự tin và hạnh phúc”.

Nhờ câu chuyện độc đáo và khả năng vũ đạo, nữ thí sinh cùng bạn đồng hành Khánh Duy (nhà sáng tạo nội dung) thẳng tiến vào vòng 3 Bắt cặp ăn ý. Tại đây, họ cover điệu nhảy trên nền nhạc She said qua bản phối của producer CM1X và phần hướng dẫn nhảy của Thùy Anh, Quang Đăng. Hai thí sinh tiếp tục thừa thắng xông lên khi trở thành cặp đôi được bình chọn cao nhất, cùng 2 thí sinh còn lại tiến thẳng vào vòng 4.

Ở nhiệm vụ Bắt sóng thử thách, họ phải cover điệu nhảy Con mèo trèo cây cao (producer Elni phối) do Thanh Duy hướng dẫn với đạo cụ bí mật là một chiếc ghế. Tuy nhiên, may mắn không đến với thí sinh Bế Thị Băng và cô dừng bước đầy tiếc nuối trước người chiến thắng ở tập 2 là Diễm Trang.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.