Minh Nhí: Không thiên vị học trò khi làm giám khảo 'Cười xuyên Việt'

16/12/2022 23:55 GMT+7

Nghệ sĩ Minh Nhí nói dù trong 15 thí sinh Cười xuyên Việt 2022 có học trò của mình nhưng ông sẽ công tâm khi làm giám khảo.

Nghệ sĩ Minh Nhí mong chờ sự đổi mới của Cười xuyên Việt 2022

BTC

Sau 2 năm vắng bóng, Cười xuyên Việt trở lại với màn tranh tài của 15 thí sinh. Ngoài những gương mặt thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình như diễn viên Tiêu Minh Phụng, diễn viên Năm Chà, giọng ca cải lương Phạm Huyền Trâm… chương trình còn quy tụ nhiều nhà sáng tạo nội dung trên TikTok như Ngọc Hải, Tín Nguyễn...

Năm nay, cuộc thi đổi mới khi có thêm 3 cặp đội trưởng là Lạc Hoàng Long - Tuấn Dũng, Hữu Đằng - Võ Tấn Phát và Dương Thanh Vàng - Bảo Bảo. Họ cùng đồng hành, giúp các thí sinh hoàn thiện hơn trong từng vòng thi. Đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình là nghệ sĩ Kiều Oanh, nghệ sĩ Minh Nhí và diễn viên Nam Thư.

Nghệ sĩ Kiều Oanh hào hứng khi trở lại ngồi ghế nóng cuộc thi hài kịch

BTC

Trước đó, Kiều Oanh từng làm giám khảo Cười xuyên Việt 2020. Trở lại với vị trí ghế nóng lần này, diễn viên quê An Giang cho biết cô thấy vui vì sau mùa dịch, các nghệ sĩ vẫn còn cơ hội được phục vụ khán giả. Kiều Oanh bất ngờ với độ “chịu chơi" của ban tổ chức khi có đến 15 thí sinh cùng tham gia tranh tài. Nữ giám khảo mong rằng những gương mặt trẻ sẽ tự tin thể hiện bản thân, mang lại những tiết mục hài hước cho người xem.

Nghệ sĩ Minh Nhí cũng từng ngồi ghế giám khảo Cười xuyên Việt 2020. Do đó, ông hào hứng khi hội ngộ đồng nghiệp Kiều Oanh trong chương trình về hài kịch. Theo chia sẻ của diễn viên Cái bóng bên chồng, trong danh sách 15 thí sinh dự thi, có một số bạn là học trò của ông. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ khẳng định sẽ công tâm khi chấm điểm và “tuyệt đối không có sự thiên vị".

Nam Thư từng là thí sinh của Cười xuyên Việt mùa đầu tiên và giành giải á quân. Sau 7 năm, cô trở lại với vai trò giám khảo, mong chờ sự đổi mới của chương trình. Với dàn thí sinh có những nhà sáng tạo nội dung trên TikTok, nữ giám khảo bật mí sẽ chấm điểm dựa trên mảng miếng hài, thông điệp truyền tải.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.