Minh Tú tiết lộ từng thấy tự ti, thất bại so với thành công của Hương Giang

23/03/2023 17:02 GMT+7

Minh Tú trải lòng với Dược sĩ Tiến về những góc khuất cuộc sống trong tập 7 podcast Nhật ký ban công. Nữ siêu mẫu cũng chia sẻ về áp lực khi thay thế vị trí Hương Giang trong show Người ấy là ai.

Minh Tú tiết lộ từng thấy tự ti, thất bại so với thành công của Hương Giang - Ảnh 1.

Minh Tú tiết lộ khoảng thời gian lo lắng, áp lực khi thay Hương Giang trong vai trò cố vấn Người ấy là ai

Windy Nguyễn

Từng chật vật theo đuổi ước mơ nghệ thuật, Minh Tú đồng cảm khi nhìn thấy nỗ lực của Dược sĩ Tiến. Nữ siêu mẫu cho biết cô từng trải qua nhiều khủng hoảng khi bước vào giai đoạn trưởng thành. "Càng lớn lên, tôi càng thấy mình thiếu hụt nhiều kiến thức. Tôi rất tự ti khi tiếp xúc với những người có nhiều kiến thức", Á quân Asia's Next Top Model 2017 chia sẻ.

Ngoài ra, Minh Tú thừa nhận cô cũng từng cảm thấy dè dặt khi chia sẻ về hoàn cảnh gia đình. "Tôi từng tự ti về xuất thân của mình. Địa vị, hoàn cảnh gia đình mình khiến tôi rụt rè khi giao tiếp", cô kể. Trước đó, Minh Tú cũng từng tiếc nuối khi không hoàn thành bằng đại học thời trẻ. Điều này khiến nữ siêu mẫu day dứt và luôn mặc cảm về chuyện "bằng cấp".

Minh Tú tiết lộ từng thấy tự ti, thất bại so với thành công của Hương Giang - Ảnh 2.

Minh Tú thừa nhận áp lực khi nhận ra bản thân thiếu hụt nhiều kiến thức

Windy Nguyễn

Tuy nhiên, nữ siêu mẫu cho biết ngày càng trưởng thành, cô ý thức được việc không thể lựa chọn hoàn cảnh. Thay vào đó, người đẹp nỗ lực để thay đổi cuộc sống: "Sinh ra trong nghèo khó có thể là thử thách mà ông trời cho mình. Nhưng khi lớn lên, mình vẫn có cuộc đời nghèo khó thì cái đó là do mình".

Đáng chú ý, Minh Tú lần hiếm hoi hé lộ về áp lực khi thay thế Hương Giang ở vị trí cố vấn tại chương trình hẹn hò Người ấy là ai. Sự thành công của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 trước đó đã khiến nữ siêu mẫu ái ngại và định từ chối vai trò này.

"Không phải tôi ganh tị, mà tôi cảm thấy mình vô dụng, thất bại. Người đi trước đã thành công rồi, khi đến lượt mình, tôi sợ không được như vậy. Tôi đặt cho bản thân quá nhiều câu hỏi. Mình có nên nhận chương trình này không? Nếu mình không nhận người ta tìm được người tốt hơn thì sao…", cô bộc bạch.

Minh Tú tiết lộ từng thấy tự ti, thất bại so với thành công của Hương Giang - Ảnh 3.

Dược sĩ Tiến chia sẻ bí quyết định hướng bản thân trước thành công của người khác

Windy Nguyễn

Tuy nhiên, nhờ áp lực đó mà Minh Tú nói cô ngày một trưởng thành trong sự nghiệp. Nữ siêu mẫu bắt đầu xem và tìm hiểu về Hương Giang. Không chỉ học hỏi cách hoa hậu ứng xử, trả lời phỏng vấn, mà cô còn quan sát quá trình xây dựng tên tuổi của đồng nghiệp. Thông qua đó, huấn luyện viên Miss International Queen Vietnam 2022 dần định hình được màu sắc bản thân, trau chuốt trong ngôn từ và phong thái mỗi lần xuất hiện.

Nói về bí quyết khi đối mặt với sự tự ti, Dược sĩ Tiến cho biết mỗi người nên xác định đâu là yếu tố ưu tiên trong cuộc sống. Đừng vì thấy một ai đó giỏi hơn mình một mặt nào đó là vội vàng trở nên hụt hẫng. Cách tốt nhất để trau dồi bản thân là khắc phục những điểm yếu, và phát triển những điểm mạnh phù hợp.

Dược sĩ Tiến chia sẻ: "Chúng ta nên biết ơn khi gặp một người nào đó khiến mình thấy nhỏ bé và bắt đầu học thêm. Nhưng trên hết, bạn phải biết điều gì cần cho bản thân. Đừng theo kiểu cứ gặp người nào hơn mình là cảm thấy thiệt thòi, ủ rũ bởi vì có những tố chất chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định. Ví dụ, tôi làm ngành dược thì tôi giỏi làm mỹ phẩm, việc đòi có kỹ năng đá bóng giỏi là chuyện không cần thiết với tôi. Điều đó chỉ hợp cho những người làm cầu thủ".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.