Minh Tú: Tôi may mắn được nhiều người yêu thương

31/03/2023 09:15 GMT+7

Minh Tú trải lòng với Puka về những thay đổi của bản thân trong quan điểm về tình yêu và hôn nhân ở tập 8 podcast Nhật ký ban công.

Minh Tú: Tôi may mắn được rất nhiều người yêu  - Ảnh 1.

Minh Tú trải lòng về cách nhìn nhận tình yêu sau những tháng ngày bồng bột của tuổi trẻ

NVCC

Từng bôn ba từ quê lên TP.HCM lập nghiệp, Puka gặp không ít khó khăn. Nữ diễn viên phải trải qua nhiều công việc khác nhau để bươn chải cuộc sống. Dù vậy, cô trân trọng những tháng ngày "chân ướt chân ráo" ở đất lạ quê người. Sao phim Yêu đi đừng sợ nói mục tiêu duy nhất của cô thời điểm ấy là sự đổi đời, không chấp nhận cảnh "làm vợ, làm mẹ" ở tuổi đôi mươi.

Sau này, cô bén duyên với nghề diễn viên nhưng cũng gặp trắc trở vì gia đình không đồng ý. Đa số ý kiến cho rằng công việc này chỉ dành cho người giàu và không an toàn vì showbiz có nhiều cạm bẫy. Dù vậy, cô vẫn quyết tâm tận dụng mọi cơ hội để theo nghề như diễn vai quần chúng, đóng tiểu phẩm...

Minh Tú: Tôi may mắn được rất nhiều người yêu  - Ảnh 2.

Puka tiết lộ giai đoạn khó khăn thời gian đầu lập nghiệp

NVCC

Để có được thành công hiện tại, Puka cho biết cô không ngừng nỗ lực và đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân. Tuy nhiên, nữ diễn viên nói cô không quan tâm đến vấn đề tuổi tác của bản thân cho đến khi gặp Minh Tú. Được nữ người mẫu truyền động lực, Puka bắt đầu nhìn nhận rõ hơn về cột mốc sau 30 tuổi vì trước đây cô khá vô tư.

Hiện tại, Puka cho biết cô đã phần nào có sự nghiệp và kinh tế ổn định. Về chuyện lập gia đình, sao phim Găng tay đỏ không áp lực. Thậm chí, ba mẹ của cô cũng không đề cập đến chuyện này vì tôn trọng quyền tự do của con gái. Cô tâm sự: "Anh chị của tôi đều có gia đình hết rồi. Ba mẹ tôi vì thế cũng thoái mái hơn và không đặt những câu hỏi như "lớn tuổi rồi mà sao chưa lấy chồng".

Minh Tú: Tôi may mắn được rất nhiều người yêu  - Ảnh 3.

Minh Tú trải lòng với Puka về quan điểm trong tình yêu sau tuổi 30

NVCC

Chia sẻ về chuyện tình yêu, Minh Tú cho biết đây là điều cô "thất bại nhất" trong cuộc sống. Dù thời trẻ yêu cuồng nhiệt nhưng siêu mẫu nói các mối tình của cô thực sự chưa sâu sắc và chân thành như cuộc tình hiện tại. "Tôi là người thất bại trong tình yêu. Những người cũ nói rằng họ chưa bao giờ được ưu tiên. Tôi sẽ luôn chọn những thứ khác và xếp tình yêu sau cùng", cô chia sẻ.

Đồng thời, Á quân Asia's Next Top Model 2017 cũng nói thêm: "Tôi may mắn được nhiều người yêu nhưng tôi cũng muốn tìm được một người mình yêu hết lòng hết dạ. Khi yêu, tôi rất lý trí vì từ nhỏ đến giờ, tôi chưa từng chứng kiến cuộc hôn nhân nào bền vững ở nơi mình sống".

Sau những thất bại trong tình trường, Minh Tú cho biết cô dần học được cách yêu và biết quan tâm đối phương hơn. Nữ người mẫu hiện tại xem thành công là những khoảnh khắc bình yên bên người thân và trau dồi sức khỏe bản thân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.