Miss Eco Việt Nam Nguyễn Thanh Hà rạng rỡ 'Hồn nước' và 'Sống xanh'

Đình Phú
Đình Phú
21/02/2023 06:00 GMT+7

Nguyễn Thanh Hà đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam (Miss Eco Việt Nam) vào tháng 6.2022 và là người đẹp đầu tiên sở hữu danh hiệu này.

Miss Eco Việt Nam Nguyễn Thanh Hà rạng rỡ 'Hồn nước' và 'Sống xanh' - Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cho biết, Hồn nước là trang phục môi trường chính thức mà cô sẽ trình diễn tại cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023. Đây là phần trình diễn quan trọng nhất cuộc thi. Do đó, cô và ê kíp nhà thiết kế Nguyễn Hữu Bình dành nhiều tâm huyết để hoàn thiện tác phẩm này

NVCC

Từ ngày 22.2 - 4.3, Miss Eco Việt Nam Nguyễn Thanh Hà sẽ có mặt tại Ai Cập để cùng đại diện 65 nước tranh tài trong cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới lần thứ 9 - 2023.

Hoa hậu Môi trường Thế giới là đấu trường sắc đẹp lớn mang tầm quốc tế, hướng đến thúc đẩy nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường cho hành tinh. Cuộc thi tập hợp đại diện các nền văn hóa và truyền thống khác nhau cho mục tiêu quảng bá du lịch và vẻ đẹp thiên nhiên thế giới, hướng đến mục tiêu chương trình nghị sự 2030 của Liên Hiệp Quốc về phát triển bền vững vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Cuộc thi năm nay diễn ra tại thành phố Cairo và Hurghada của Ai Cập, nơi có những công trình kiến trúc kỳ vĩ như Kim tự tháp Ghiza và tượng Nhân sư Sphinx. Đương kim Hoa hậu Môi trường Thế giới người Philippines Kathleen Patton sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm tại đêm chung kết.

Miss Eco Việt Nam Nguyễn Thanh Hà rạng rỡ 'Hồn nước' và 'Sống xanh' - Ảnh 3.

Trang phục dân tộc Sống xanh là thiết kế áo dài trắng tinh khôi, đi kèm với hình ảnh xe đạp, biểu trưng của một thế hệ trẻ biết giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống, biết quan tâm và hành động vì môi trường

NVCC

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà vừa có buổi thử trang phục quan trọng cùng ê kíp nhà thiết kế Nguyễn Hữu Bình. Trang phục môi trường được đặt tên Hồn nước lấy ý tưởng từ bộ môn nghệ thuật rối nước độc nhất vô nhị của Việt Nam. Hồn nước chuyển tải thông điệp về vẻ đẹp rực rỡ đầy sức sống của nước, sự thịnh vượng của văn hóa Việt từ ngàn xưa bắt đầu từ sự dồi dào nguồn nước trong nông nghiệp, trên đồng lúa, trên cả sân khấu nghệ thuật.

Trang phục dân tộc Sống xanh là thiết kế áo dài trắng tinh khôi, đi kèm với hình ảnh xe đạp, biểu trưng của một thế hệ trẻ biết giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống, biết quan tâm và hành động vì môi trường. Chất liệu tạo tác trang phục của Nguyễn Thanh Hà cũng được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, dễ sử dụng lại hoặc tái chế, phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.