Miss Grand Vietnam 2022 công bố lịch trình các đêm thi và chung kết đăng quang 1.10

Phan Cao Tùng
Phan Cao Tùng
18/08/2022 15:27 GMT+7

Sáng 18.8, ban tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) 2022 tổ chức họp báo công bố lịch trình các đêm thi, chung kết đăng quang và vòng thi đặc biệt: trình diễn quốc phục.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi, đã thông báo về lịch trình hoạt động của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 sắp tới. Cụ thể, ngày 21.8 sẽ diễn ra vòng Sơ tuyển Online. Các thí sinh đã nộp hồ sơ sẽ được ban tổ chức chọn lọc và liên hệ để tham gia vòng Sơ tuyển online đầu tiên của cuộc thi. Tại đây, vòng thi sẽ được diễn ra dưới hình thức phỏng vấn online cùng ban giám khảo.

Phó ban tổ chức - đạo diễn Hoàng Nhật Nam công bố các vòng thi của Miss Grand Vietnam 2022

sen vàng

Ngày 28.8: Vòng Sơ khảo Offline. Sau đã vượt qua vòng Sơ tuyển Online, các thí sinh sẽ được tập trung tại TP.HCM và gặp gỡ trực tiếp ban giám khảo trong vòng Sơ khảo.

Ngày 16-17.9: Show diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest. Được sáng lập bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đêm diễn là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh làng thời trang cũng như quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Ngày 20.9: Phần thi Trình diễn trang phục áo tắm (Best in swimsuit).

Phần thi Trang phục dân tộc đặc biệt dành cho các nhà thiết kế sẽ được diễn ra tách biệt với các phần thi của thí sinh vào khoảng thời gian từ ngày 6.8 đến 15.9. Yêu cầu trang phục dự thi lấy ý tưởng từ bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam, phù hợp với thuần phong mỹ tục, không sao chép ý tưởng của người khác. Ban tổ chức hỗ trợ kinh phí thực hiện.

MC Thiên Vũ, Lương Thùy Linh giao lưu cùng Á hậu Kiều Loan, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương sau khi cả hai trình diễn một tiết mục ca nhạc

s.v

Với định dạng mới lạ, những bản phác thảo thiết kế sẽ được gửi về cho ban tổ chức và nhận được sự hướng dẫn từ dàn mentor (cố vấn) là những nhà thiết kế nổi tiếng, giàu kinh nghiệm và có những dấu ấn riêng trong làng mốt Việt Nam. Dàn mentor được công bố gồm 6 nhà thiết kế: Brian Võ, Nguyễn Minh Tuấn, Tín Thái, Vũ Việt Hà, Văn Thành Công, Nguyễn Minh Công.

Theo như lịch trình được công bố, ngày 23.9 sẽ diễn ra phần thi Trang phục dân tộc đặc biệt, sau khi các mẫu thiết kế được hoàn thành sẽ được các thí sinh trình diễn vào đêm thi quan trọng này.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 tại buổi họp báo

s.v

Ban tổ chức trả lời báo chí về cuộc thi

s.v

Trang phục giành chiến thắng sẽ trở thành bộ Quốc phục dành cho tân Hoa hậu đại diện Việt Nam mang đến đấu trường nhan sắc quốc tế - Miss Grand International 2022 tại Indonesia. Nhà thiết kế giành được chiến thắng không chỉ nhận được giải thưởng giá trị mà còn có cơ hội đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022 đến với cuộc thi quốc tế.

Vào ngày 27.9 sẽ diễn ra vòng thi Chung khảo toàn quốc. Đêm chung kết đăng quang sẽ diễn ra vào 1.10 tại TP.HCM.

Vì sao không chọn Á hậu Bảo Ngọc, Phương Nhi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế?

Bên cạnh đó, buổi họp báo còn cho biết không chỉ Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 mà cả 4 Á hậu đều sẽ đến tham dự cuộc thi quốc tế lần này với vai trò khách mời.

Về việc tại sao không chọn Á hậu Miss World Vietnam Bảo Ngọc hay Phương Nhi thi Miss Grand International 2022, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam khẳng định Phương Nhi và Bảo Ngọc đều là những cô gái xinh đẹp và đều xứng đáng đến với đấu trường nhan sắc quốc tế lớn và các bạn đều rất sẵn sàng. Tuy nhiên, Thùy Tiên vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, nếu không tổ chức ngay cuộc thi riêng và gửi ngay hoa hậu đến với chương trình thì bà nghĩ rằng đó sẽ là sự thiếu tôn trọng với ban tổ chức Miss Grand International.

Á hậu Phương Nhi (trái), Hoa hậu Mai Phương (giữa) và Á hậu Bảo Ngọc tại cuộc họp báo sáng 18.8 ở TP.HCM

sen vàng

“Á hậu Phương Nhi, Bảo Ngọc chắc chắn sẽ đi thi một cuộc thi khác, với chiến lược phù hợp các bạn” - bà Phạm Kim Dung khẳng định.

Hiện tại, cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn tuyển sinh. Các ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu cũng dần lộ diện và nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.