Mở lại phiên xử vụ kiện giữa hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang

30/05/2023 16:49 GMT+7

Nguồn tin cho biết Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp (TP.HCM) dự kiến mở lại phiên xét xử vụ án dân sự giữa bà Đặng Thùy Trang và bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021) vào ngày mai 31.5.

Mở lại phiên xử vụ kiện giữa hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang
 - Ảnh 1.

Cả Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và bà Đặng Thùy Trang đều vắng mặt trong phiên tòa hôm 8.5. Hiện tại, thông tin về vụ án dân sự này đang được nhiều người quan tâm

TL

Trước đó tại phiên xét xử hôm 8.5, phía tòa án thông báo nhập vụ tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa Nguyễn Thúc Thùy Tiên (nguyên đơn) và Đặng Thùy Trang (bị đơn) với vụ án tranh chấp hợp đồng vay tài sản giữa bà Đặng Thùy Trang (nguyên đơn) và Nguyễn Thúc Thùy Tiên (bị đơn) để giải quyết.

Tuy nhiên, sau khi Hội đồng xét xử công bố, đại diện ủy quyền của bà Đặng Thùy Trang không đồng tình vì cho rằng 2 vụ án có tính chất khác nhau. Đồng thời, luật sư của bà Trang nói chưa nhận được thông báo thụ lý của tòa về vụ bà Thùy Tiên kiện bà Đặng Thùy Trang nên cho rằng không thể nhập 2 vụ để xử lý.

Trong khi đó, luật sư của Hoa hậu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cũng cho rằng nên xử lý hai vụ độc lập.

Đại diện Viện kiểm sát cho rằng việc nhập 2 vụ án là có căn cứ. Đồng thời, đại diện Viện kiểm sát cho biết phía bà Thùy Trang không cung cấp địa chỉ chính xác, trong khi phía bà Thùy Tiên lại đưa ra địa chỉ của bà Trang nên cần thiết hoãn phiên tòa để điều tra, thu thập thêm chứng cứ.

Do các bên không đồng ý việc nhập vụ án và đề nghị tách ra để giải quyết nên Hội đồng xét xử đề nghị cả hai bên có ý kiến bằng văn bản để xem xét, đồng thời cho tạm hoãn phiên xét xử hôm 8.5.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.