Modern Warfare 2 đạt mức doanh thu cực ‘khủng’ sau 10 ngày ra mắt

10/11/2022 18:19 GMT+7

Call of Duty : Modern Warfare 2 đã có doanh số vượt qua 1 tỉ USD trong 10 ngày đầu tiên sau khi phát hành.

Theo Gadget360, Call of Duty: Modern Warfare 2 đã phá vỡ mọi kỷ lục doanh thu trước đó mà nhượng quyền Call of Duty từng nắm giữ. Game bắn súng mới nhất của Activision đã vượt mốc 1 tỉ USD trên toàn thế giới trong vòng 10 ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt vào ngày 28.10.

Cột mốc mới đã đánh bại kỷ lục do Call of Duty: Black Ops II thiết lập vào năm 2012, khi đó trò chơi đã đạt được doanh thu 1 tỉ USD trong vòng 15 ngày kể từ khi phát hành.

Call of Duty: Modern Warfare 2 có doanh số vượt qua 1 tỉ USD trong 10 ngày đầu tiên

activision

“Các nhà phát triển của chúng tôi, cùng với toàn bộ đội ngũ tại Activision Blizzard, đều là những trụ cột vững chắc trong cam kết phục vụ hàng trăm triệu người chơi trên khắp thế giới. Tôi rất tự hào về những nỗ lực phi thường từ các nhóm làm việc trên Call of Duty và những kỷ lục mà họ đã đạt được với Modern Warfare II”, CEO Activision Blizzard, Bobby Kotick, cho biết trong một tuyên bố.

Ngoài ra, người chơi cũng đã đăng nhập hơn 200 triệu giờ vào trò chơi trong 10 ngày đầu tiên trên các nền tảng PC, PlayStation và Xbox. Tất nhiên, điều này không tính đến những người chơi đã nhận được quyền truy cập sớm trước đó 1 tuần.

Các báo cáo trước đây chỉ ra rằng Call of Duty: Modern Warfare II là mục giải trí có doanh thu mở màn cao nhất trong năm nay, đánh bại các tác phẩm thống trị phòng vé như Top Gun: MaverickDoctor Strange. Hai tựa phim này lần lượt thu về gần 250 triệu USD và 450 triệu USD trên toàn thế giới trong tuần đầu công chiếu. Trong khi đó, Modern Warfare II đã bán được đến 800 triệu USD trong ba ngày đầu tiên.

Được phát triển bởi Infinity Ward, Call of Duty: Modern Warfare II là phần tiếp theo của bản khởi động lại năm 2019, đưa những người chơi quen thuộc của Task Force 141 đến với một cuộc chiến quy mô toàn thế giới chưa từng có.

Studio được cho là có kế hoạch mở rộng phân đoạn chiến dịch vào năm 2023, cùng với một số bản đồ nhiều người chơi quen thuộc từ các phiên bản trước của thương hiệu Call of Duty.

Call of Duty: Modern Warfare II hiện đã ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series S/X.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.