Lộ diện thời điểm phát hành của Diablo 4

07/11/2022 14:51 GMT+7

Diablo 4 được cho là sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau và có thể đặt hàng trước từ cuối năm nay.

Theo VGC, Diablo 4 được cho là sẽ phát hành vào tháng 4.2023 và việc đặt mua trước cho trò chơi sẽ mở vào tháng 12, thông tin được tuyên bố bởi Window’s Central. Ngoài ra, những người đã đặt mua trước sẽ được cung cấp quyền truy cập sớm vào phiên bản beta có thể ra mắt vào tháng 2.2023 (sẽ được thông báo vào sự kiện The Game Awards).

Diablo 4 có thể sẽ được phát hành vào tháng 4 năm sau

activision

Đầu năm nay, VGC đã báo cáo rằng một tài liệu nội bộ được cho là của Activision đã tiết lộ The Game Awards sẽ là sự khởi đầu cho hoạt động quảng bá trò chơi của Activision Blizzard, theo đó, sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 8.12. Tính đến thời điểm hiện tại, tài liệu nội bộ này đã tiết lộ chính xác ngày phát hành của Call of Duty: Modern Warfare 2Warzone 2.0.

Diablo 4 đã khởi chạy một số bản beta riêng tư, nhưng đa số chúng chỉ dành cho những đối tượng thuộc dạng người thân hoặc bạn bè của đội ngũ phát triển. Tuy nhiên, điều này không ngăn được việc phần lớn bản beta được phát trực tuyến.

Ngoài ra, ban lãnh đạo trò chơi đã liên tục nhấn mạnh rằng người chơi sẽ không thể chi tiền thật để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của họ. Người chơi sẽ bắt đầu với một nhân vật mới mỗi mùa, chuyển đổi nhượng quyền Diablo sang mô hình trò chơi dịch vụ trực tiếp. Tuy vẫn sẽ có những giao dịch trong trò chơi, nhưng chúng sẽ không thể áp dụng cho khả năng tăng tiến sức mạnh của người chơi sau những phản ứng dữ dội về Diablo Immortal.

Diablo Immortal đã được phát hành vào ngày 2.6 trên iOS và Android, dưới dạng bản beta mở trên PC, nhưng nhanh chóng nhận được sự đón nhận tiêu cực vì tập trung nhiều vào các giao dịch bên trong trò chơi.

Vào tháng 6, Diablo Immortal đã ‘muối mặt’ khi có xếp hạng người dùng thấp nhất trong lịch sử của Metacritic.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.