Món mì lạnh nướng hấp dẫn của cô bác sĩ tương lai tại Sài Gòn

15/12/2021 06:23 GMT+7

Mì lạnh nướng, món ăn đường phố hấp dẫn tại Trung Quốc , đã có mặt tại Sài Gòn bởi một chủ quán ăn vặt kiêm bác sĩ tương lai.

Món mì lạnh nướng của cô bác sĩ tương lai tại Sài Gòn

lạnh theo giải thích của bạn Như Ý, chủ quán mì lạnh nướng nhà Ry, là loại mì được tạo ra bởi công nghệ ép lạnh, các sợi mì sẽ được ép chặt vào nhau thành một miếng mì mỏng hình chữ nhật, ưu điểm của loại mì này là có hương vị rất riêng so với sợi mì truyền thống và có thể bảo quản được lâu trong môi trường lạnh.

Mỗi phần mì lạnh nướng phù hợp cho từ 1 đến 2 người ăn

nguyễn minh tâm

Với các nguyên liệu quen thuộc như bắp cải, hành tây, trứng gà được bọc bên ngoài bởi lớp mì lạnh được nướng giòn trên chảo gan kết hợp cùng phần sốt chua ngọt hoặc cay tạo ra một món ăn vặt vừa quen vừa lạ, hấp dẫn nhiều thực khách tại Sài Gòn.

Phần mì lạnh nướng được chế biến trên chảo gan đặc trưng

nguyễn minh tâm

Sự độc đáo của món mì lạnh nướng tại quán của Như Ý còn đến từ hai loại bột gia vị bí quyết có mùi thơm rất cuốn hút và rất riêng, hai loại gia vị này theo tiết lộ của chủ quán, là sự hòa trộn của rất nhiều loại gia vị tại Trung Quốc, nếu thiếu đi sẽ không thể tạo nên đúng hương vị của món mì lạnh nướng.

Như Ý, chủ quán mì lạnh nướng

nguyễn minh tâm

Ngoài mì lạnh nướng, tại quán còn có các loại trà đông dược được chính chủ quán tận dụng các kiến thức từ chuyên ngành bác sĩ y học cổ truyền mà mình đang theo học để nấu ra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.