Một doanh nghiệp ký kết tài trợ 3 tỉ đồng cho Festival Huế 2022

Bùi Ngọc Long
Bùi Ngọc Long
15/04/2022 17:23 GMT+7

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã ký kết tài trợ 3 tỉ đồng với danh vị Nhà tài trợ Vàng cho Festival Huế 2022 , trong đó có các chương trình ẩm thực do Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thực hiện.

Chiều 15.4, ban tổ chức (BTC) Festival Huế 2022 và Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam ký kết hợp đồng tài trợ với danh vị Nhà tài trợ Vàng trị giá 3 tỉ đồng cho Festival Huế 2022, trong đó có các chương trình ẩm thực do Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thực hiện.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, Nguyễn Thanh Bình phát biểu cảm ơn nhà tài trợ tại buổi lễ

B.T.T

Sau 2 năm tạm ngưng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Festival Huế 2022 đã chính thức tổ chức trở lại theo định hướng Festival bốn mùa, mở đầu bằng Lễ Ban Sóc vào sáng ngày 1.1.2022 và kết thúc bằng chương trình Countdown vào đêm ngày 31.12.2022.

Festival theo đó sẽ trải đều theo chủ đề của các lễ hội 4 mùa trong năm mà điểm nhấn là tuần lễ Festival văn hóa, nghệ thuật mang tầm quốc gia và quốc tế diễn ra từ ngày 25 - 30.6, kết hợp với một số chương trình, lễ hội đã tạo được thương hiệu tại các kỳ Festival Huế trước đây.

Trao bảng tượng trưng số tiền tài trợ cho Festival Huế 2022

B.T.T

Festival Huế 2022 tiếp tục khẳng định sức lan tỏa và khả năng hội nhập của một lễ hội văn hóa, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc của các vùng miền trong cả nước và khắp các châu lục đến giao lưu, trình diễn, thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong nước và quốc tế đến tham dự.

Thông qua việc đồng hành cùng các hoạt động của Festival Huế 2022, Acecook Việt Nam mong muốn không chỉ mang đến niềm vui hạnh phúc cho người dân trong nước và bạn bè quốc tế mà còn có thể tiếp tục duy trì những giá trị ẩm thực truyền thống bằng việc kết hợp hương vị Việt Nam với công nghệ hiện đại Nhật Bản, giúp bạn bè quốc tế tiếp cận nhiều hơn nền văn hóa ẩm thực đa dạng, đặc trưng của Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.