Một thanh niên cầm dao quắm chém cảnh sát giao thông

14/04/2016 18:56 GMT+7

Cơ quan chức năng cho biết, đã làm rõ danh tính nam thanh niên mang hung khí , tấn công cảnh sát giao thông trong đoạn clip dài hơn 1 phút trên mạng xã hội.

Cơ quan chức năng cho biết, đã làm rõ danh tính nam thanh niên mang hung khí, tấn công cảnh sát giao thông trong đoạn clip dài hơn 1 phút trên mạng xã hội.

CSGT khống chế nam thanh niên cầm dao quắm lao vào chém tổ công tác - Ảnh cắt từ clipCSGT khống chế nam thanh niên cầm dao quắm lao vào chém tổ công tác - Ảnh cắt từ clip
Liên quan đến đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nhóm cảnh sát giao thông quyết liệt khống chế một thanh niên cầm hung khí, được tung lên mạng xã hội sáng nay, trung tá Nguyễn Đình Khơi, Trạm trưởng trạm Cảnh sát giao thông Hàm Yên (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Tuyên Quang) cho biết, đã làm rõ danh tính nam thanh niên nói trên.

Theo đó, người này là Phan Ngọc Thảo (28 tuổi, trú tại thôn 31, xã Thái Sơn, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang).
Trung tá Khơi cho hay, vào 9 giờ hôm nay 14.4, khi tổ công tác Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Yên đang làm nhiệm vụ tại Km 27 quốc lộ 2, đoạn qua xã Thái Hòa (huyện Hàm Yên) đã phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Thời điểm kiểm tra, Phan Ngọc Thảo không xuất trình được giấy tờ xe, bằng lái nên đã khóa cổ xe, đe dọa tổ công tác và bỏ đi. Ít phút sau, Thảo cầm hai con dao quắm trên tay quay trở lại, xông vào dọa chém cảnh sát giao thông.

Tổ công tác đã yêu cầu người này bỏ hung khí xuống để tiếp tục làm việc, nhưng Thảo vẫn hung hãn lao vào chém, rất may các chiến sĩ đã kịp thời né tránh. Lúc này, một chiến sĩ trong tổ công tác đã nổ súng chỉ thiên để trấn áp và khống chế đối tượng.
Theo nguồn tin của chúng tôi, đối tượng này có sử dụng ma túy. Hiện Thảo đã được bàn giao cho công an huyện Hàm Yên tiếp tục điều tra, xử lý.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.