Mùa hè 'cứ tha hồ lấm bẩn' đến với trẻ em Việt

0 Thanh Niên Online

Những trò chơi vận động ngoài trời sẽ giúp bé phát triển toàn diện từ các kỹ năng quan sát, sáng tạo, khéo léo, kiên nhẫn đến phối hợp, tập trung và tinh thần đồng đội rất có ích cho quá trình lớn khôn của bé. Mẹ và bé sẽ tìm được đáp án trong mùa hè năm này khi Omo và Manchester United - câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Anh phối hợp để tạo một mùa hè thật ý nghĩa trong năm 2014 này.

Mùa hè 'cứ tha hồ lấm bẩn' đến với trẻ em Việt

Những trò chơi vận động ngoài trời sẽ giúp bé phát triển toàn diện từ các kỹ năng quan sát, sáng tạo, khéo léo, kiên nhẫn đến phối hợp, tập trung và tinh thần đồng đội rất có ích cho quá trình lớn khôn của bé. Mẹ và bé sẽ tìm được đáp án trong mùa hè năm này khi OMO và Manchester United - câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Anh phối hợp để tạo một mùa hè thật ý nghĩa trong năm 2014 này.

Mùa hè 'cứ tha hồ lấm bẩn' đến với trẻ em Việt  d

Đầu tiên, mẹ và trẻ có thể tham gia trại hè OMO – Manchester United tại TP.HCM với các trò chơi huấn luyện kỹ năng đá bóng từ Manchester United cùng rất nhiều trò chơi độc đáo khác tại sân vận động trung tâm thành phố. Ngoài ra, bé còn cơ hội được gặp gỡ và vui chơi cùng huyền thoại Manchester United – Gary Pallister.

Sân chơi di động đặc sắc và an toàn đến các bé nông thôn là hoạt động tiếp theo mà mẹ và bé ở vùng xa thành phố cũng có thể tiếp cận được những trò chơi vận động ngoài trời chẳng lo ngại lắm lem bùn đất. Một trong những trò chơi vận động được nhiều bé yêu thích là bóng đá. Để mùa hè của bé thêm ý nghĩa, Omo cũng vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi “100.000 quả bóng Manchester United” do Nike sản xuất, được nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan với chữ ký của 3 siêu sao bóng đá Wayne Rooney, Robin van Persie và Shinji Kagawa. Đây là món quà mơ ước của bé mà mẹ có thể “rinh” về ngay khi mua sản phẩm Omo tại các cửa hàng, siêu thị.

Không chỉ vậy, Omo và Manchester United còn hướng sự quan tâm đến những bé khuyết tật, kém mai mắn cùng được chơi đùa, vận động ngoài trời thoải mái. Trong đợt này, 5 sân bóng chuyên biệt dành riêng cho các bé khiếm thị để các trường khiếm thị được vui chơi và thể hiện niềm đam mê đá bóng. Đây là loại sân bóng được thiết kế đặc biệt với nền bê tông mềm giúp các bé không bị đau khi té ngã và quả bóng đặc biệt - phát ra âm thanh khi di chuyển để các bé dễ dàng cảm nhận khi bóng đến. Cùng đợt này, OMO tiếp tục trao tặng Đại diện của Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo 20 sân chơi an toàn mang tiêu chuẩn quốc tế cho các bé ở khắp các tỉnh thành cả nước, nâng tổng số sân chơi nhãn hàng OMO xây dựng lên hơn 200 sân.

Được chơi đùa thoải mái, đặc biệt là bỏ chiếc ipad hoặc smart phone xuống để tham gia các trò chơi ngoài trời là quyền lợi của các bé. Trong đó, mẹ cần chắp cánh để bé được phát triển toàn diện. Những cơ hội tham gia trò chơi cùng mẹ, cầu thủ huyền thoại một thời, những sân chơi lưu động, sở hữu những trái bóng có chữ kí của thần tượng hay đến thăm và cùng chơi bóng với các bạn khuyết tật đều là những việc mẹ và bé có thể làm được và không nên bỏ qua trong mùa hè này.

Song Thảo

>> 180.000 chiếc áo trắng cho chương trình "OMO - Áo trắng ngời sáng tương lai

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm