Mỹ: Người phụ nữ 3 lần mang thai hộ, sinh 4 con cho người khác

Ngọc Quý
Ngọc Quý
28/03/2023 19:28 GMT+7

Cô Ashley Greene (38 tuổi) sống với chồng là anh Chris Greene và 3 con ở bang Iowa (Mỹ). Cô có 3 lần mang thai hộ, trong đó có 1 lần mang song sinh. Trong tương lai, cô vẫn sẽ tiếp tục mang thai hộ để giúp đỡ những người hiếm muộn.

Câu chuyện bắt đầu khi cô Ashley đang mang thai đứa con thứ 2. Thời điểm đó là vào năm 2012, khi cô Ashley 27 tuổi. Lúc này, cô thấy việc mang thai hộ của bạn mình đã mang lại niềm vui cho một cặp đôi hiếm muộn. Kể từ đó, Ashley bắt đầu nghĩ đến việc mình sẽ mang thai hộ và được chồng đồng ý, theo Business Insider (Mỹ).

Mỹ: người phụ nữ 3 lần mang thai hộ, sinh 4 con cho người khác - Ảnh 1.

Cô Ashley Greene đã có 3 lần mang thai hộ và sinh 4 đứa trẻ, trong đó có một cặp song sinh

MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Tính đến hiện tại, cô Ashley đã mang thai tổng cộng 6 lần. Trong đó, 3 lần sinh 3 con ruột, 3 lần mang thai hộ và sinh 4 đứa trẻ, trong đó có một cặp song sinh. Cô sẽ không sinh thêm con nhưng vẫn sẽ tiếp tục mang thai hộ.

Với cô Ashley, những tác động về tinh thần và thể chất do mang thai ở cô ít hơn nhiều so với những phụ nữ khác. Thậm chí, khi mang thai, cô còn không xuất hiện các biểu hiện ốm nghén.

"Quá trình mang thai của tôi diễn ra khá suôn sẻ, vậy tại sao tôi không trao món quà cuộc sống ấy cho người khác?", cô Ashley chia sẻ.

Tại Mỹ, việc mang thai hộ được quản lý bằng những quy định chặt chẽ. Theo Hiệp hội Y học Sinh sản Mỹ, bất kỳ người phụ nữ nào muốn trở thành người mang thai hộ thì đã phải có con ruột do mình sinh ra, tuổi từ 21 đến 42, có chỉ số khối cơ thể khỏe mạnh, tài chính ổn định. Không những vậy, họ phải được kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng, xác minh danh tính cùng một số yêu cầu khác, theo Business Insider.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.