Nam chính 'Người ấy là ai' lên tiếng khi bị tố nói dối trên sóng truyền hình

30/06/2020 14:01 GMT+7

Ồn ào Quang Lâm nói dối chuyện độc thân khi tham gia Người ấy là ai nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Sau đó, nam chính lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Tập 8 Người ấy là ai lên sóng với sự xuất hiện của nữ chính Thanh Tâm, biên tập viên thời tiết của Đài phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh. Cô gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng mối tình không thành với người bạn trai cách đây 7 năm. Tham gia show hẹn hò này, “nữ thần thời tiết" đã khéo léo chọn đúng Quang Lâm, chàng bác sĩ điển trai độc thân để hẹn hò. Tuy nhiên, những ngày qua, thông tin Quang Lâm nói dối trên sóng truyền hình nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, trên các trang bàn luận chuyện showbiz, nhiều người cho rằng chàng bác sĩ đã có người yêu song khi lên sóng Người ấy là ai vẫn tự nhận mình độc thân. Điều đó khiến không ít khán giả hâm mộ cặp đôi không khỏi hoang mang.
Mới đây, nam chính Quang Lâm đã chính thức lên tiếng về ồn ào này. Chàng bác sĩ điển trai cho biết: “Đúng vậy. Mình có người yêu chứ, ai sống cũng cần phải có tình cảm, thầy mình cũng bảo rồi “tuổi này mà không có hay chưa từng có bạn gái thì em phải xem lại mình có vấn đề gì không? Nhưng vấn đề ở đây là mình và bạn ấy đã chia tay được nửa năm trước khi mình tham gia chương trình”. Đồng thời nam chính cho hay thông tin anh có người yêu được chia sẻ trên mạng xã hội phần lớn đến từ những người bạn học cùng trường, điều đó khiến anh khá buồn.

Quang Lâm phủ nhận nói dối về tình trạng độc thân khi tham gia Người ấy là ai

Ảnh: BTC/Chụp màn hình

“Các bạn không hề sống cuộc sống của mình. Các bạn có biết chính những câu nói như thể hiểu rõ về mình của các bạn đang hướng suy nghĩ của đa số mọi người theo một chiều khác hay không? Các bạn bảo mình và người yêu đã chụp ảnh kỷ yếu tại trường. Đúng, chúng mình đã chụp và thời điểm đó là khoảng tháng 11 năm 2019. Việc bạn yêu một ai đó và muốn họ bên cạnh bạn trong những dịp đặc biệt là điều mà ai cũng muốn cả. Nhưng khi đã chia tay rồi, mình đã khóa những bức ảnh đó lại và muốn giữ làm kỷ niệm cho riêng mình", Quang Lâm giải thích thêm.
Đồng thời, chàng bác sĩ khẳng định anh không làm sai. Quang Lâm cho rằng nếu người tung tin anh nói dối trên sóng truyền hình khẳng định họ đúng, anh sẵn sàng đối mặt để nói chuyện. Nam chính gay gắt: “Đừng ném đá sau lưng như vậy, nó ảnh hưởng tới không chỉ riêng mình mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều người khác. Thêm một điều nữa là chưa hề có đơn vị báo chí hay một phóng viên gọi điện đến mà mình không nhấc máy hay không trả lời cả. Mình luôn sẵn sàng tiếp nhận và mong muốn mang đến sự thật đến với mọi người. Vậy nên mình mong câu chuyện này không đi xa thêm nữa và chỉ dừng lại ở đây”.

Trước đó, nhiều khán giả kỳ vọng Quang Lâm và Thanh Tâm sẽ nên duyên sau khi chương trình lên sóng

Ảnh: BTC

Trước đó, Quang Lâm thừa nhận nếu anh chỉ là một chàng sinh viên bình thường, sáng đi tối về thì chắc sẽ không được mọi người quan tâm đến vậy. Anh viết: “Đó có thể là may mắn của mình, vì mình được tham gia chương trình Người ấy là ai, đó thể nói là một chương trình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, ở mọi lứa tuổi. May mắn hơn, mình lại là người được nữ chính trao hoa. Điều gì cũng có hai mặt của nó cả, khen có chê có, đó là điều đương nhiên. Vì làm gì có ai có thể làm hài lòng tất cả đâu đúng không nào”.
Liên hệ với Thanh Tâm, nữ chính từ chối chia sẻ về vụ việc lần này. Trước đó, khi được hỏi về mối quan hệ với Quang Lâm sau khi Người ấy là ai kết thúc, nữ biên tập viên tiết lộ cô và chàng bác sĩ vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm nhau. "Lâm đang chuẩn bị bước vào nghề nên lịch học và làm việc cũng căng thẳng vì thế mà chúng mình vẫn chưa có dịp gặp sau chương trình", người đẹp cho hay. Được biết trước Quang Lâm, cũng có nhiều chàng trai như Michael Trương, Johnny Trần, Việt Dũng cũng từng bị vướng ồn ào nói dối khi tham gia gameshow hẹn hò này. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.