Nam thanh niên lái xe máy điện suýt chết vì ‘cả gan’ giành đường container

Đình Tuyên
Đình Tuyên
26/09/2021 17:38 GMT+7

Bất chấp xe container đã bật đèn báo rẽ, nam thanh niên vẫn cố lái xe máy điện vượt lên giành đường, dẫn đến tai nạn khiến nhiều người “thót tim”.

Mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn video ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm, khi nam thanh niên điều khiển xe máy điện chạy ẩu, giành đường với xe container, suýt dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.
Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 12 giờ trưa 25.9.2021 trện Quốc lộ 32, đoạn qua địa bàn xã Vật Lại, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên ô tô lưu thông phía sau ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên Quốc lộ 32. Khi đến khu vực ngã tư giao với đường Gò Sóc, đoạn gần Chi cục thuế Ba Vì, phía trước xuất hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy điện và một container đều đang có ý định rẽ trái.
Đáng nói, dù container đi trước đã bật đèn xi-nhan báo rẽ, tuy nhiên nam thanh niên không quan tâm, bất chấp nguy hiểm lái xe máy điện lách sang trái với ý định vượt lên, giành đường vào cua trước. Chỉ đến khi chiếc container đánh lái ôm cua, nam thanh niên mới giật mình phanh gấp, dẫn đến mất kiểm soát, xe máy điện va chạm với một xe tải cùng chiều trước khi ngã xuống đường.
May mắn, vụ việc không gây hậu quả nghiêm trọng. Nam thanh niên chỉ bị thương nhẹ.

Cách lái xe tham gia giao thông bất chấp nguy hiểm của nam thanh niên khiến nhiều người bức xúc

Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại tình huống tai nạn nói trên sau khi được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội cùng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều một phen “thót tim”, đồng thời tỏ ra hết sức bức xúc trước cách lái xe tham gia giao thông quá ẩu của nam thanh niên.
Facebook Hoàng Duy Nhất bình luận: “Sang đường kiểu tự sát, may mà cao số”. Tài khoản Lão Đại bất bình: “Đi đứng thế này thì ai mà đỡ được”. Trong khi, nick name Đồng Vọng ngán ngẩm: “Chiếc container đã xi-nhan trái rồi mà vẫn còn bó vỉa. Chán cho cháu”.
Bên cạnh đó, một số người cũng bình luận chia sẻ kinh nghiệm, cho rằng trong tình huống trên, các xe nhỏ nên quan sát chú ý và chủ động nhường đường cho xe lớn. Như vậy sẽ hạn chế được nguy hiểm, vì "tránh voi chẳng xấu mặt nào".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.