Nam Thư dở khóc dở cười chuyện đi chợ hộ, bất ngờ gặp “chú bộ đội” trong siêu thị

0 Thanh Niên Online

Nữ diễn viên Nam Thư đã trở thành tình nguyện viên trong đội đi chợ hộ do Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức nhiều ngày qua. Mỗi ngày, cô cùng khoảng gần 20 tình nguyện viên khác nhận các đơn hàng mà người dân đặt thông qua phường, sau đó phường gửi danh sách qua siêu thị rồi nhờ những tình nguyện viên như Nam Thư lựa hàng.

Nam Thư dở khóc dở cười chuyện đi chợ hộ, bất ngờ gặp “chú bộ đội” trong siêu thị - ảnh 1

Nam Thư cùng nhóm nghệ sĩ TP.HCM tích cực tham gia đi chợ hộ cho người dân

Lê Nam

Từ khi trở thành tình nguyện đi chợ hộ, đây là siêu thị thứ ba mà Nam Thư làm việc. Trước đó, cô làm tình nguyện viên ở hai siêu thị là Co.op Xtra Vạn Hạnh (Q.10) và Co.op Mart Rạch Miễu (Q. Phú Nhuận) nhiều ngày, trước khi chuyển về Co.op Xtra Tân Phong (Q.7), một siêu thị gần nhà nữ diễn viên kể từ khi thành phố siết chặt giãn cách.

Hiện nay, siêu thị bổ sung theo nhiều combo hàng hóa, nhu yếu phẩm, giúp người dân thuận tiện trong việc đặt hàng, đồng thời công việc của tình nguyện viên đỡ vất vả. 

Nam Thư dở khóc dở cười chuyện đi chợ hộ, bất ngờ gặp “chú bộ đội” trong siêu thị - ảnh 2

Mỗi ngày, Nam Thư cùng khoảng 20 tình nguyện viên đội nghệ sĩ đi chợ hộ của Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức lên đơn, lấy hàng

Lê Nam

Trong những ngày vừa qua, khi siêu thị đón tiếp thêm lực lượng chiến sĩ bộ đội hỗ trợ việc lên đơn, lấy hàng, nữ diễn viên cũng tỏ ra hào hứng khi được gặp lại người lính áo xanh sau thời gian dài kể từ khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ.

Chia sẻ với phóng viên Truyền hình Báo Thanh Niên, nữ diễn viên quê gốc Vũng Tàu cho biết cô vào Sài Gòn từ những năm 18 tuổi, đến nay đã được 16 năm nên khi thành phố gặp khó khăn vì dịch bệnh, cô nghĩ bản thân phải có trách nhiệm.

Nam Thư dở khóc dở cười chuyện đi chợ hộ, bất ngờ gặp “chú bộ đội” trong siêu thị - ảnh 3

Nam Thư vui mừng khi được gặp lại người lính bộ đội trong siêu thị sau thời gian tham gia chương trình "Sao nhập ngũ"

Lê Nam

Bởi vậy, dù khối lượng công việc ngày một tăng cao, lại phải tiếp xúc với nhiều người, làm tăng nguy cơ lây nhiễm Covid-19 nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng để cùng anh chị em đồng nghiệp đóng góp một chút công sức giúp người dân vượt qua khó khăn trong đại dịch. Nhiều câu chuyện thú vị khi làm tình nguyện viên được Nam Thư chia sẻ trong video. Mời khán giả theo dõi. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.