Nam Thư khóc nghẹn trước chàng diễn viên từng đi hát lô tô

22/04/2023 19:11 GMT+7

Kể câu chuyện về hành trình làm nghề của mình, Năm Chà khiến Nam Thư rơi nước mắt vì xúc động.

Nam Thư khóc nghẹn trước chàng diễn viên từng đi hát lô tô - Ảnh 1.

Ngoài mảng miếng hài, Năm Chà còn lồng ghép phân đoạn tình cảm vào bài thi

BTC

Tập 19 Cười xuyên Việt lên sóng với phần thi của thí sinh Tạ Quang Thịnh. Đảm nhận vai trò giám khảo là nghệ sĩ Kiều Oanh, nghệ sĩ Minh Nhí, diễn viên Nam Thư. Ngoài ra chương trình còn có sự trở lại của Lê Dương Bảo Lâm trong vai trò khách mời.

Tạ Quang Thịnh (Năm Chà) mang đến bài thi Cùng nhau tỏa sáng, với sự hỗ trợ của Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Kim Nhã. Với tiết mục này, nam thí sinh mang câu chuyện làm nghề của mình lên sân khấu. Anh ghi lại những khoảnh khắc tập luyện vui vẻ với đồng nghiệp. Ngoài những mảng miếng hài hước, Năm Chà còn cho thấy khả năng diễn bi, khiến Nam Thư rơi nước mắt vì xúc động.

Nam Thư khóc nghẹn trước chàng diễn viên từng đi hát lô tô - Ảnh 2.

Năm Chà rơi nước mắt chia sẻ về quá trình tập luyện cho tiết mục này

BTC

Trước khi tham gia Cười xuyên Việt, Năm Chà từng góp mặt trong một số dự án web drama. Bên cạnh đó, anh còn biểu diễn ở một số đoàn lô tô, gây ấn tượng bởi tính cách hài hước. Chia sẻ về bài thi, anh nói: “Có những đêm chúng tôi phải mang quần áo, kem đánh răng vào phim trường ngủ để tiện cho việc tập bài. Tôi sợ cảm giác làm phiền mọi người. Nhưng ai cũng giúp đỡ tôi, để tôi thấy mình có trách nhiệm hơn với nghề".

Theo dõi phần thi, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ không chỉ năng nổ trên sân khấu, Năm Chà còn hăng hái hỗ trợ các đồng nghiệp phía sau hậu trường. Từ hành trình giành quán quân Cười xuyên Việt và có được vị trí như hiện tại, nam giám khảo khuyên Năm Chà nên giữ vững niềm tin. “Tôi nghĩ em sẽ làm được mọi thứ vì em là diễn viên có thực lực", anh nói.

Nam Thư khóc nghẹn trước chàng diễn viên từng đi hát lô tô - Ảnh 3.

Nam Thư rơi nước mắt trước khả năng diễn bi của Năm Chà

Chụp màn hình

Nam Thư đánh giá tiết mục giống với hành trình làm nghệ thuật của Năm Chà nên chạm được cảm xúc của người xem. Nữ giám khảo còn lên tiếng bênh vực, cho rằng dù có nhiều bạn diễn hỗ trợ nhưng đàn em vẫn tỏa sáng. “Tôi đợi chờ từng tình tiết trong bài thi của em. Em đã tỏa sáng trong hôm nay", cô nhấn mạnh.

Nghệ sĩ Kiều Oanh làm thơ để đánh giá về bài thi của Năm Chà. Cô cho rằng đàn em đã từng bước trưởng thành và mang đến những mảng miếng hài hước cho người xem. Kiều Oanh nhận định nam diễn viên sẽ là ứng viên mạnh cho ngôi vị quán quân Cười xuyên Việt 2023. “Thầy nghĩ con sẽ trở thành diễn viên chuyên nghiệp, giỏi trong tương lai. Dù con có giải hay không, thầy vẫn mời con về cộng tác”, nghệ sĩ Minh Nhí nhấn mạnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.