Nam Thư khóc nức nở trên sóng truyền hình vì đàn em

04/03/2023 07:08 GMT+7

Theo dõi phần thi của Tất Diệu Hằng trong chương trình Cười xuyên Việt, diễn viên Nam Thư bật khóc vì xúc động.

Nam Thư khóc nức nở trên sóng truyền hình vì đàn em - Ảnh 1.

Tất Diệu Hằng được khen ngợi khi hóa thân thành người phụ nữ lớn tuổi

BTC

Tập 12 Cười xuyên Việt lên sóng với chủ đề Món quà ân tình. Đêm thi là màn tranh tài của ba thí sinh Tiêu Minh Phụng, Tất Diệu Hằng và Hồ Minh Mẫn. Đảm nhận vai trò giám khảo là nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Kiều Oanh và diễn viên Nam Thư. Chương trình còn có sự góp mặt của 3 cặp đội trưởng Lạc Hoàng Long - Tuấn Dũng, Dương Thanh Vàng - Bảo Bảo, Hữu Đằng - Võ Tấn Phát.

Tất Diệu Hằng (thành viên đội Võ Tấn Phát - Hữu Đằng) mang đến tiết mục Một ngày tôi quên hết. Cô hóa thân thành người phụ nữ lớn tuổi, luôn một lòng một dạ với người bạn đời dù đối phương “lúc quên lúc nhớ". Nếu như ở phần đầu, Tất Diệu Hằng mang lại tiếng cười nhờ những mảng miếng vui nhộn thì càng về sau, cô lấy nước mắt khán giả bởi khả năng diễn xuất tốt. Thông điệp về tình cảm giữa những người lớn tuổi được thí sinh lồng ghép khéo léo trong bài dự thi.

Nam Thư khóc nức nở trên sóng truyền hình vì đàn em - Ảnh 2.

Câu chuyện về mối tình già của Tất Diệu Hằng khiến khán giả lẫn giám khảo xúc động

BTC

Lựa chọn một nhân vật có chiều sâu để hóa thân, Tất Diệu Hằng được nghệ sĩ Minh Nhí đánh giá cao. Ông dành lời khen ngợi khi thí sinh diễn chân thật, truyền tải được tâm lý nhân vật cho người xem. Tuy nhiên, nam giám khảo cũng khuyên Tất Diệu Hằng nên chăm chút hơn về kịch bản để bài thi mạch lạc hơn. Diễn viên Cái bóng bên chồng nhận xét: “Hôm nay con làm cho thầy cảm thấy con diễn rất có lực, mặc dù bài thi của con yếu tố hài hước không quá nhiều”.

Phần thi của Tất Diệu Hằng khiến Nam Thư khóc nức nở trên ghế nóng. Lý giải về điều này, nữ giám khảo cho biết khi theo dõi tiết mục, cô nhận ra rằng: “Cái chết không đáng sợ, mà đáng sợ nhất là người thân yêu họ quên mất mình". Nam Thư đánh giá thêm: “Phần đầu của bạn hơi “nguội", nhưng nó lại cho thấy được sự bản lĩnh của bạn trên sân khấu. Tôi cảm thấy bài thi của bạn khá trọn vẹn".

Nam Thư khóc nức nở trên sóng truyền hình vì đàn em - Ảnh 3.

Nam Thư rơi nước mắt trước thông điệp ý nghĩa mà Tất Diệu Hằng lồng ghép vào bài thi

BTC/Chụp màn hình

Nghệ sĩ Kiều Oanh dành lời khen cho đàn em vì xây dựng kịch bản “nặng đô” nhưng cách xử lý nhẹ nhàng, khéo léo. “Bạn làm tôi nể ở chỗ bạn diễn vai nhí nhảnh khi hóa thân thành một người phụ nữ lớn tuổi nhưng lại không nhí nhố", cô đánh giá. Dương Thanh Vàng trân trọng thông điệp mà Tất Diệu Hằng gửi gắm thông qua tiết mục. Tuy nhiên, anh cho rằng ở phần đầu, nữ thí sinh cần xử lý ngắn gọn hơn. “Phần cuối bạn vào bi kịch quá ngọt. Nhưng tôi tiếc phần đầu vì bị thiếu tình huống”, Bảo Bảo đồng quan điểm.

Tất Diệu Hằng thừa nhận trong quá trình tập luyện, cô cho biết tiết mục của mình không có quá nhiều yếu tố gây cười. Dù vậy, nữ thí sinh vẫn thấy hài lòng với bài thi này. Cô khẳng định: “Nếu rớt em cũng vui nữa. Vì hôm nay khán giả không nhìn thấy Tất Diệu Hằng mà là thấy nhân vật".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.