Nam Thư rớt nước mắt rời 'Bạn muốn hẹn hò: Tôi không cam tâm

29/10/2019 16:17 GMT+7

Nam Thư bật khóc nức nở khi tuyên bố rời chương trình Bạn muốn hẹn hò sau 6 tháng đồng hành cùng Quyền Linh.

Trong buổi họp báo công bố hành trình năm thứ 7 của Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư gây bất ngờ khi tuyên bố rời chương trình sau 6 tháng đồng hành với vai trò MC cùng Quyền Linh.
Sau khi tiếp nối "nhiệm kỳ" mai mối từ MC Cát Tường, Nam Thư đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình khi đồng hành cùng chương trình. Dù ở những tập đầu lên sóng, Nam Thư vấp phải phản ứng và tranh cãi dữ dội từ khán giả, tuy nhiên nữ diễn viên đã thay đổi, cải thiện bản thân và dần chiếm được sự yêu mến của khán giả. 

Nam Thư liên tục xúc động bật khóc khi chia sẻ quyến định dừng chân tại Bạn muốn hẹn hò

Ảnh: Hiền Trần

Chia sẻ tại buổi họp báo, Nam Thư cho biết cô thấy tiếc nuối vì không thể tiếp tục "nhiệm kỳ" mới này vì những dự án cá nhân vào dịp cuối năm trong vai trò diễn viên và nhà sản xuất.
Cô nói: "Đây thực sự là một điều cực kỳ buồn đối với Thư và anh Linh. Nãy giờ anh Linh cứ nói là "sao em bỏ anh đi, anh nào có tội tình gì" nhưng thật sự là vì công việc Thư quá bận nên không thể tiếp tục, Thư còn có nhiều dự án khác nữa. Thư không thu xếp được thời gian để chạy theo lịch của Bạn muốn hẹn hò. Dừng chân lúc này, Thư không cam tâm với chính bản thân mình. Bởi vì sao, một thời điểm bão giông Thư vẫn có thể trụ được, vẫn đứng vững thì giờ Thư lại rút chỉ vì công việc quá bận. Thư rất tiếc khi bây giờ khán giả bắt đầu công nhận Nam Thư, khán giả bắt đầu khen ngợi, động viên mình. Thậm chí khán giả từ rất nhiều nơi gửi tin nhắn về động viên Thư hãy cố gắng. Thư đã cố gắng vượt qua trong thời gian 6 tháng. Một hai tháng đầu Thư bị phản ứng rất nhiều, bây giờ cũng còn phản ứng nhưng cái tiêu cực đó bắt đầu giảm dần và tích cực lên thì Thư lại không thể tiếp tục đồng hành với Bạn muốn hẹn hò được nữa".

"Tôi nghĩ việc dừng lại ở thời điểm này là quyết định đúng đắn nhất", Nam Thư khẳng định

Ảnh: BTC

"Thư tiếc nuối nhưng Thư nghĩ MC chỉ là 10% thôi, biên tập của chương trình mới là người có công tất cả. MC có thể đổi Thư hoặc anh chị nghệ sĩ nào khác thay thế vị trí của Thư, Thư vẫn mong quý vị khán giả hãy yêu mến họ, hãy động viên họ. Trăm hay không bằng tay quen, có hay cỡ nào khi mới chập chững vào làm cũng sẽ lạ lẫm lắm. Hãy cho người mới sau Thư một cơ hội, hãy nhìn nhẹ nhàng hơn, đừng công kích. Những gì thay đổi của Bạn muốn hẹn hò Thư sẽ chịu hết cho, còn sau này người mới, Thư xin khán giả hãy nhẹ nhàng hơn với họ. Thư nghĩ điều tốt nhất cho Bạn muốn hẹn hò là được tất cả mọi người yêu mến và khán giả tin tưởng", cô nghẹn ngào trong nước mắt. 
Nữ diễn viên tâm sự cô mong khán giả sẽ luôn yêu mến chương trình cũng như yêu mến cô. "Kiều nữ làng hài" cho biết cô hi vọng một ngày có thể trở lại với chương trình, có thể cô sẽ ngồi trên chiếc ghế đi tìm một nửa còn lại cho mình, hoặc cô sẽ là người thân đến tham dự chương trình cùng người nào đó đi tìm người hẹn hò. Ngoài ra, Nam Thư cũng xúc động gửi lời cảm ơn đến khán giả, bạn bè đồng nghiệp đã yêu thương, cho cô cơ hội để làm tốt ở vị trí MC và cả những người đã bên cạnh động viên lúc cô khủng hoảng nhất trong 6 tháng qua. 

MC Quyền Linh bày tỏ sự tiếc nuối khi Nam Thư không thể đồng hành cùng anh và chương trình

Ảnh: Hiền Trần

Tính đến cuối năm thứ 6 của Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư đã đồng hành cùng chương trình hơn 6 tháng với 60 số phát sóng trên HTV7. Đây là một chặng đường dài và đầy nỗ lực của người đẹp 31 tuổi khi muốn cống hiến thật nhiều cho khán giả bởi so với nhiều chương trình khác, để ghi hình 60 số cũng phải kéo dài trọn 1 năm.   

Hồi tháng 5.2019, Nam Thư từng gây tranh cãi khi xuất hiện với vai trò MC Bạn muốn hẹn hò. Sự “thay máu" này lại vấp không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều người cho rằng Nam Thư còn non kinh nghiệm và lối dẫn dắt chưa tự nhiên. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng Nam Thư đã thổi một luồng gió mới cho chương trình, cũng như thấu hiểu về kinh nghiệm dẫn dắt chưa có nhiều nhiều, nên việc vấp váp là điều không thể tránh khỏi. Sau thời gian dài nỗ lực cho vai trò mới, Nam Thư từng bước thay đổi cái nhìn của mọi người về mình. Từ một diễn viên sang làm MC, Nam Thư đã nỗ lực thay đổi và học hỏi rất nhiều. Cô tự tin hơn, tiết chế bản thân để phù hợp với tính chất của chương trình. Không chỉ là người dẫn dắt chương trình, Nam Thư còn đặt mình vào vị trí của người thân của các nhân vật, nói lên những suy nghĩ và dành cho họ những lời khuyên chân thành... Chính vì điều đó, khi khán giả đã dần quen với cái "luồng gió" năng động, tươi mới và hài hước do Nam Thư đem đến cho Bạn muốn hẹn hò, thì quyết định rút lui khỏi chương trình của cô khiến khán giả không khỏi nuối tiếc.

Bà mối tiếp theo đón nhận "sứ mệnh người kết nối" của chương trình trong hành trình mới này là NSND Hồng Vân. NSND Hồng Vân sẽ chính thức khai màn Bạn muốn hẹn hò năm thứ 7 với vai trò "bà mối" trong tập 550 phát sóng vào ngày 17.11 trên HTV7. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.