Nathan Lee hủy vé máy bay và lịch làm việc tại Pháp để ở lại Việt Nam

27/07/2021 15:00 GMT+7

Nathan Lee quyết định không bay sang Pháp và tạm dừng việc quảng bá album của mình tại đất nước này để ở lại Việt Nam.

Mới đây, giọng ca Không quan tâm thông báo anh đã hoãn các kế hoạch quảng cáo album Paris 1er tại Pháp và nhiều nước châu Âu vào cuối tháng 7 để ở lại Việt Nam. Nathan Lee tiết lộ dù được nhiều bạn bè khuyên rằng nên trở về Pháp để tránh dịch nhưng nam ca sĩ vẫn quyết định hủy vé máy bay vào phút chót. 

Nathan Lee sẽ phát triển công việc kinh doanh ở Việt Nam thay vì trở về Pháp trong thời điểm này

Ảnh: NVCC

Chia sẻ về lựa chọn này, Nathan Lee cho hay: "Cũng có rất nhiều bạn bè, người thân khuyên tôi rằng thời điểm này, sang Pháp hoặc các nước châu Âu là một lựa chọn hàng đầu. Dịch bệnh tại Việt Nam và đặc biệt là TP.HCM đang bùng phát nặng nề, nhiều nghệ sĩ, người kinh doanh cũng đang tìm cách đi sang những quốc gia an toàn hơn. Tôi hiểu sự lo lắng của mọi người và tôn trọng quyết định của họ, nhưng tôi không muốn đi khỏi Việt Nam lúc này".
Bên cạnh đó, giọng ca Vấn vương còn tâm sự anh mong muốn được ở gần người hâm mộ để cùng mọi người san sẻ và vượt qua khó khăn trong mùa dịch này. Trong khoảng thời gian này, Nathan Lee tập trung hơn cho công việc kinh doanh tại Việt Nam thay vì Pháp và các quốc gia khác. Đồng thời, anh còn lên kế hoạch cho việc sinh sống và làm việc lâu dài tại quê hương của mình.

Trong thời gian gần đây, Nathan Lee thường xuyên livestream ca hát và giao lưu với người hâm mộ

Ảnh: NVCC

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Nathan Lee còn âm thầm đóng góp công sức và tiền bạc của mình vào quỹ Vắc xin phòng chống dịch Covid-19 của quốc gia cũng như giúp đỡ các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng thường xuyên tặng những món quà giá trị cho người hâm mộ. 
Chia sẻ về hành động này, Nathan Lee thẳng thắn cho biết: "Tôi không nghĩ nhiều tới số tiền, chỉ nghĩ đơn giản là người hâm mộ, yêu quý mình sẽ nhận về được những niềm vui bất ngờ. Họ đã tặng tôi rất nhiều thứ, từ hạnh phúc, tình cảm, sự ủng hộ và bảo vệ. Họ xứng đáng có nhiều hơn như thế. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh nhiều khó khăn, tôi nghĩ ai cũng có áp lực và mệt mỏi. Tôi hi vọng những món quà của mình sẽ giúp họ có thêm niềm vui và những nụ cười. Đó là những điều tôi thực lòng mong muốn khán giả của mình nhận được". Tuy nhiên, Nathan Lee cũng không ngại lên tiếng và thể hiện sự khó chịu khi một số đối tượng liên tục gửi tin nhắn để hỏi mượn tiền của anh. 

Ngồi trên đống tài sản khổng lồ, Nathan Lee khẳng định không thể mất trộm

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.